ไอเดีย การต่อเติมพื้นที่ข้างบ้าน แบบ Outdoor Living เป็นมุมพักผ่อนแสนอบอุ่น By NAPAT 39

ไอเดียที่เราขอพาเพื่อนๆชาวเว็บไปชมวันนี้ เราจะพาเพื่อนๆไปพบกับไอเดีย การต่อเติมพื้นที่ข้างบ้าน ทรงแคบยาวด้านข้างบ้าน เป็นมุมศาลา ซุ้มศาลาพักผ่อนต่อเติมจากตัวบ้าน แบบ Outdoor Living เป็นการเพิ่มพื้นที่การใช้งาน เป็น Solution ที่ทำให้พื้นที่ที่มีใช้งานคุ้มค่า และเป็นมุมพักผ่อนแสนอบอุ่น

ผลงาน รูปภาพ : นภัส39 NAPAT 39 จากเพจหลังคากันสาด NAPAT 39 
เนื้อหา : iHome108

ขอพาเพื่อนๆไปชม ตัวอย่างที่เราเอามาฝากเพื่อนๆวันนี้ เอาตัวอย่างมาจากทาง นภัส39 NAPAT 39 จากเพจหลังคากันสาด NAPAT 39 ต่อเติมนอกบ้าน สวยๆ แฝงด้วยความอบอุ่น


โดยเฉพาะพื้นที่หน้าบ้าน ข้างบ้าน รูปทรงแคบยาว สำหรับใครที่พร้อมแล้วมาเปลี่ยนมุมข้างบ้านว่างว่างให้เป็นมุมพักผ่อน ลองดูตัวอย่างที่เราเอามาฝากเพื่อนๆ ตัวอย่างนี้กัน

ไอเดียการจัดมุมพักผ่อนข้างบ้านว่างๆให้กลายเป็นมุมพักผ่อนสำหรับครอบครัว

ปรับพื้นที่ข้างบ้านเพื่อใช้เป็นพื้นที่เอนกประสงค์กันค่าาาเพราะบ้านเดี่ยวส่วนมากมักจะมาพร้อมกับพื้นที่ว่างรอบบ้าน เพื่อปรับใช้เป็นพื้นที่อเนกประสงค์

เพื่อนๆสนใจผลงาน

สอบถามเพิ่มเติม

Line :@napat39

แอดไลน์ >> https://line.me/R/ti/p/%40napat39

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 091-736-0066 คุณแชมป์

เว็บ www.napat39.com

เพจ หลังคากันสาด NAPAT 39


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save