ไอเดีย ต่อเติมข้างบ้าน ให้เป็นมุมพักผ่อน เพิ่มความเป็นส่วนตัวด้วยไม้ระแนง

-


เราเอาแนวทางการปรับปรุงต่อเติมบ้านสวยๆ มาฝากเพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 ให้ดูเป็นแนวทาง โดยเราเอามุมเล็กของบ้าน ที่ถูกต่อเติมเพื่อการใช้สอยและความสวยงาม ใช้งานได้จริงให้กับบ้าน วันนี้เราเอาตัวอย่างการต่อเติมพื้นที่ข้างบ้าน มาจากทาง นภัส39 NAPAT 39 จากเพจหลังคากันสาด NAPAT 39 สวยแค่ไหน เราไปชมกัน

ผลงาน รูปภาพ : นภัส39 NAPAT 39 จากเพจหลังคากันสาด NAPAT 39 
เนื้อหา : iHome108

Outdoor Living Soultion เพื่มพื้นที่ภายนอกบ้านได้ง่ายๆสวยๆ เสร็จรวดเร็ว เปลี่ยนพื้นที่โล่งให้กลับมาใช้งานได้จริง และมาพร้อมความสวยงามน่ามอง หลังคา shinkolite พื้นไม้เทียม scg รวมงานเข็มฐานราก ได้มุมพักผ่อนที่เป็นส่วนตัว สามารถนำโซฟา เก้าอี้ หรือที่นั่งแบบเอนอนมาจัดวาง ได้ง่ายๆ ก็ได้มุมสวยให้บ้านแล้ว

เป็นการเพิ่มพื้นที่การใช้งาน เป็น Solution ที่ทำให้พื้นที่ที่มีใช้งานคุ้มค่า และเป็นมุมพักผ่อนแสนอบอุ่น

- Advertisement -

เพื่อนๆสนใจผลงาน

สอบถามเพิ่มเติม

Line :@napat39

แอดไลน์ >> https://line.me/R/ti/p/%40napat39

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 091-736-0066 คุณแชมป์

เว็บ www.napat39.com

เพจ หลังคากันสาด NAPAT 39


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save