ไอเดียสร้างมุมพักผ่อนกลางแจ้งด้วยศาลาเซนกลิ่นอายสไตล์ญี่ปุ่น By. Passakorn Chatnisakorn

-

การตกแต่งพื้นที่กลางแจ้งที่ทุกบ้านควรต้องมี การจัดสวนพร้อมมีมุมพักผ่อนเล็กๆ ไว้นอกบ้านเหมาะสำหรับการเอาไว้เป็นพื้นที่พักผ่อนหย่อนใจ หรือเอาไว้เป็นมุมทำกิจกรรมของครอบครัว ซึ่งการตกแต่งของแต่ละบ้านจะแตกต่างกันออกไปตามรสนิยมแต่หากตกแต่งดีๆ แล้วจะทำให้มีมุมนั่งเล่นกลางแจ้งที่สวยและน่าพักผ่อน

หากใครกำลังมองหาไอเดียการตกแต่งสวนพร้อมมุมพักผ่อนอยู่ วันนี้ihome108 จะขอพาเพื่อนๆ ชาวเว็บไปชมไอเดียสร้างมุมพักผ่อนกลางแจ้งด้วยศาลาเซนกลิ่นอายสไตล์ญี่ปุ่น ซึ่งเป็นผลงานจากทางบ้านคุณPassakorn Chatnisakorn บอกเลยว่าหากใครได้ชมแล้วจะได้รับแรงบันดาลใจดีๆ ไปต่อยอดในการออกแบบสวนของตัวเองอย่างแน่นอน ถ้าพร้อมแล้วตามแอดมาชมเลยจ้า

เจ้าของบ้าน : Passakorn Chatnisakorn 
เรียบเรียง : ihome108

.
. . .ไอเดียที่เรานำมาฝากในวันนี้เป็นยังไงบ้างค่ะ หวังว่าเพื่อนๆ จะชอบกันไม่มากก็น้อย และเผื่อเป็นไอเดียสำหรับท่านใดที่สนใจในการตกแต่งสวนสไตล์ญี่ปุ่นก็สามารถนำไปประยุกต์ใช้ตามไลฟ์สไตล์ความชอบ ทั้งนี้ขอขอบคุณผลงานจากทางบ้านคุณPassakorn Chatnisakorn แล้วอย่าลืมแวะมาแบ่งปันไอเดียๆ แบบนี้ให้เราได้ชมกันอีกนะคะ


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike