ไอเดียออกแบบพื้นที่แห่งความสุขด้วย “สวน 3 สไตล์” ที่สะท้อนความเป็นตัวคุณ By.สวนลีลา

หากคุณกำลังจะจัดสวนในบ้านของตัวเอง แต่ยังไม่มีแบบสวนไหนที่โดนใจ วันนี้ihome108 ได้รวบรวมเอาผลงานการออกแบบสวยๆ จากทางสวนลีลา ไร่หญ้าน้องปลื้ม ซึ่งเป็น“สวน 3 สไตล์” ไม่ว่าจะเป็นสวนไตล์ญี่ปุ่น สวนสไตล์ทรอปิคอล และสวนสไตล์อังกฤษ รับรองว่าจะช่วยเปลี่ยนบรรยากาศของบ้านคุณให้ดูร่มรื่น สดชื่น แถมยังสะท้อนความเป็นตัวคุณได้เป็นอย่างดี มีแบบไหนน่าสนใจบ้างนั้นเราไปชมกันเลย

ไอเดียจัดสวนสไตล์โมเดิร์น

ไอเดียจัดสวนผลงานและรูปภาพ : สวนลีลา ไร่หญ้าน้องปลื้ม
เรียบเรียงโดย : ihome108

ไอเดียจัดสวน

สวนสไตล์ญี่ปุ่น(Japanese style garden)

ไอเดียจัดสวน สวนหินสไตล์ญี่ปุ่น เน้นบรรยากาศที่เงียบสงบ ดูเป็นธรรมชาติให้ความรู้สึกสดชื่นไม่แพ้สวนอื่นๆ


ไอเดียจัดสวน .ไอเดียจัดสวน ไอเดียจัดสวน .ไอเดียจัดสวน ไอเดียจัดสวน .ไอเดียจัดสวน ไอเดียจัดสวน .ไอเดียจัดสวน .ไอเดียจัดสวน

สวนสไตล์ทรอปิคอลหรือสวนแนวป่า(Tropical Garden) 

ไอเดียจัดสวน ตกแต่งด้วยพรรณไม้หลากหลายชนิด ส่วนใหญ่จะเน้นพืชตระกูลเฟิร์น และเพิ่มสีสันด้วยดอกไม้สีสด ซึ่งสวนสไตล์นี้เหมาะกับสภาพอากาศในเมืองไทยเป็นอย่างมาก นิยมนำไปตกแต่งสวนในร้านอาหารหรือคาเฟ่ เพื่อสร้างบรรยากาศให้สถานที่มีความร่มรื่น และที่สำคัญดึงดูดลูกค้าได้ดีมากๆ

ไอเดียจัดสวน .
ไอเดียจัดสวน ไอเดียจัดสวน .ไอเดียจัดสวน

สวนสไตล์อังกฤษ(English Garden)

ไอเดียจัดสวนการจัดสวนสไตล์อังกฤษ เน้นให้มีบรรยาศที่สวยงาม คลาสสิค ราวกับหลุดออกมาจากเทพนิยายให้ความรูสึกอ่อนหวานดูเป็นธรรมชาติ มีการแบ่งโซนในการตกแต่งเพื่อให้เห็นความเป็นระเบียบแต่ก็ยังกลมกลืนกับบรรยากาศในสวน ซึ่งสวนสไตล์นี้ยังได้รับความนิยมมาถึงปัจจุบัน

ไอเดียจัดสวน .ไอเดียจัดสวน ไอเดียจัดสวน .ไอเดียจัดสวน ไอเดียจัดสวนถ้าหากเพื่อนๆ ihome108 ท่านใดสนใจอยากจะมีสวนสวยๆ นอกบ้านสวยๆ แบบนี้ สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดตามข้อมูลที่อยู่ด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ

ช่องทางการติดต่อ
ออกแบบจัดสวน : สวนลีลา โดยคุณศักดิ์-คุณเอ๋ เรืองพร้อม
เพจ : สวนลีลา ไร่หญ้าน้องปลื้ม
อีเมล์ : suanleela@hotmail.com,suanleela@gmail.com
ไอดีไลน์ : suanleela


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save