ไอเดีย การจัดมุมเครื่องซักผ้า หลังบ้าน สำหรับบ้านพื้นที่จำกัด ที่วางรวมกับห้องครัว

-

บทความนี้น่าจะถูกใจ แม่บ้าน และ พ่อบ้านใจกล้า ที่ต้องทำงานบ้านเองเลยทีเดีย เพราะเราขอนำเสนอเพื่อนๆเกี่ยวกับไอเดีย การจัดวางมุมเครื่องซักผ้า สำหรับบ้านเพื่อนๆที่มีข้อจำกัดด้านพื้นที่ หรือเพื่อความสะดวก ในการต่อน้ำ ท่อต่างๆ โดยเรารวบรวมเอาตัวอย่าง การติดตั้งวางเครื่องซักผ้า ในมุมห้องครัว มาฝากเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปด มีแบบสวยๆให้ชมหลายหลายไอเดีย ตามเราไปชมตัวอย่างกันเลย

เนื้อหา : iHome108

มัมเครื่องซักผ้ากับห้องครัวสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ว่างไว้ด้านข้าง เพื่อสะดวกใช้งาน

ผลงาน รูปภาพ : Lex Phutsang,รับเหมาต่อเติมบ้าน อาคาร โรงงาน ทาสี ทำฝ้า งานหลังคาเมทัลชีท

- Advertisement -

การออกแบบให้แบ่งพื้นที่ใช้งานอย่างชัดเจน แม้จะตั้งอยู่แนวบริเวณเคาน์เตอน์ และ กั้นจากบริเวณถังเก็บน้ำและปั๊มน้ำ มีการเพิ่มพื้นที่สีเขียว ด้วยกระถางเล็กๆ ทั้งแขวนและตั้งพื้น ผสมผสานสวนหิน และเหล็กงานลอฟท์

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ : คุณจักรพงศ์ ขอดทอง รถไทเทเทียม ช๊อบ

รวมเอาครัวสไตล์โมเดิร์ ทันสมัย เหมาะกับความเป็นจริงในปัจจุบัน ที่เราจะมีพื้นที่จำกัด เลยมีการนำเครื่องซักผ้า มารวมอยู่ในห้องครัว มุมห้องครัว

ผลงาน รูปภาพ : OA 66 ARCHITECTURE.  เพจรับต่อเติมครัว รับต่อเติมหลังคาโรงจอดรถ รับออกแบบตกแต่งภายใน

การต่อเติมห้องครัวหลังบ้าน และมีมุมเครื่องซักผ้าไว้ใช้งาน

จากตัวอย่างที่เรานำเสนอเพื่อนๆ หวังว่าคงจะพอเป็นแนวทางการตกแต่งบ้านเพื่อนๆ การใช้งานเครื่องซักผ้าที่สะดวก และ สวยงาม


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save