แบบบ้านไม้ 2 ชั้น ออกแบบปลูกกลางธรรมชาติทุ่งนา พื้นที่ใช้สอย 85 ตร.ม. By ช่าง เฮ็ด แบบ

-


สำหรับเพื่อนๆที่มองหาแบบบ้านอยู่ โดยเฉพาะชาวเว็บไอโฮมร้อยแปดที่ชอบบ้านไม้ และอยากจะมีบ้านกลางธรรมชาติที่ออกแบบไปปลูกกลางทุ่งนานและสวนฟาร์มผัก เราของพาเพื่อนๆไปชม แบบบ้านไม้ 2 ชั้น ออกแบบปลูกกลางธรรมชาติทุ่งนา แบบบ้านหลังนี้เป็นผลงานการออกแบบจากทาง ช่างเฮ็ดแบบ มีพื้นที่ใช้สอย150 ตารางเมตร สวยแค่ไหน เราจะพาไปชมกัน

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ :ช่างเฮ็ดแบบ
เนื้อหา : iHome108

บ้านไม้2ชั้น ปลูกสร้างที่ อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี มีพื้นที่ใช้สอย 85 ตารางเมตร 1ห้องนอน 1ห้องน้ำ บริเวณบ้านเป็นทุ่งนา และปลูกผักหลากหลายชนิด

เจ้าของบ้าน ได้เก็บรวบรวมเสาไม้ พื้นไม้ ฝาผนังไม้ บานประตูหน้าต่างไม้มาหลายปี และได้นำไม้นั้น มาสร้างบ้านใหม่
การออกแบบบ้านหลังนี้ ออกแบบตามขนาดไม้และวัสดุ โดยใช้ไม้ที่มีอยู่นั้น ทำให้เกิดประโยชน์มากที่สุด

- Advertisement -

เพื่อนๆชาวเว็บiHome108 สนใจติดต่อได้ที่

โทร 080 629 9451

เพจ ช่างเฮ็ดแบบ


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save