แบบบ้านแฝดชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิก กลิ่นอายมินิมอล ดีไซน์สวย น่าอยู่ เหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่

-

ใครกำลังจะสร้างบ้านมองหาแบบบ้านสวยๆ ฟิลแบบบ้านพักตากอากาศ วันนี้ihome108 จะพาไปชมแบบบ้านแฝดชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิก กลิ่นอายมินิมอล ดีไซน์สวย น่าอยู่ เหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่ ขนาด 6 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ งบก่อสร้าง 5.5 ล้านบาท ผลงานการออกแบบและก่อสร้างจากทางช.ช่างใหญ่ น่าอยู่แค่ไหน เราลองไปชมตัวอย่างบ้านกันเลยค่ะผลงานและรูปภาพ : ช.ช่างใหญ่
เรียบเรียง : ihome108

ตังบ้านเน้นการออกแบบให้ดูโล่งโปร่ง  จึงทำให้อากาศภายในบ้านหมุนเวียนได้ดี เหมาะสำหรับทำเป็นบ้านพักตากอากาศมากๆ เลยค่ะ ส่วนหน้าบ้านมีลานกว้างสามารถทำเป็นลานกิจกรรมของครอบครัว หรือทำเป็นสวนหย่อมเล็กๆ ซึ่งจะทำให้บ้านดูน่าอยู่มากยิ่งขึ้น

ตัวบ้านด้านบนมีทางเชื่อมอาคารเข้าด้วยกันจึงออกแบบให้มีมุมนั่งเล่นชมวิว สามารถชมวิวรอบบ้านได้รอบทิศทาง เสริมให้บ้านดูสมบูรณ์แบบขึ้นไปอีก

ส่วนภายในบ้านเน้นการออกแบบให้ดูสบายตาจึงเลือกใช้เป็นโทนสีขาว ตกแต่งเพิ่มเพิ่มด้วยงานไม้ ยิ่งช่วยทำให้บรรยากาศภายในบ้านอบอุ่น น่าพักผ่อน. ถ้าหากเพื่อนๆ ท่านใดที่สนใจแบบสวยๆ จากทางเพจช.ช่างใหญ่ รับออกแบบบ้านตามความต้องการของเจ้าของบ้านเป็นหลักหากต้องการออกแบบ สามารถทักถามราคาในอินบ็อคได้เลยนะคะ ติดต่อสอบถามตามข้อมูลด้านล่างนี้ได้ค่ะ

ช่องทางการติดต่อ
เพจ : ช.ช่างใหญ่
โทรศัพท์ : 094 297 8245
อีเมล์ : Kohkae44@hotmail.com


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike