ไอเดียบ้านชั้นเดียวสไตล์ Pool Villa มาพร้อมสระว่ายน้ำ มีโต๊ะพูล แบบ Open Air น่าอยู่มาก

-

ไอเดียบ้านชั้นเดียวสไตล์ Pool Villa มาพร้อมสระว่ายน้ำสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาด 39 ตารางเมตร มีโต๊ะพูล แบบ Open Air ตกแต่งได้น่าอยู่มากๆ ภายในบ้านประกอบด้วย 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอยบ้าน 190 ตารางเมตร ผลงานการออกแบบสวยๆ จากทางโกดังแบบบ้าน95 ใครที่ชอบจัดปาร์ตี้บ่อยๆ ไม่ควรพลาด น่าสนใจแค่ไหนเราไปชมกันเลย

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์พูลวิลล่าแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์พูลวิลล่าผลงานและรูปภาพ : โกดังแบบบ้าน ออกแบบบ้านตามงบประมาณ แบบบ้านกันตภัทร
เจ้าของบ้าน : คุณชินจัง จังหวัดปัตตานี
เรียบเรียงโดย : ihome108

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์พูลวิลล่า

บ้านหลังนี้ออกแบบสไตล์บ้านพักตากอากาศแบบพูลวิลล่า เอาไว้เพื่อรองรับเวลาเพื่อนๆ มาเที่ยวสังสรรค์ที่บ้านบ่อยๆ เน้นโซนพื้นที่ส่วนกลางกว้างๆ มีห้องน้ำในตัวทุกห้องนอน มาพร้อมกับสระน้ำว่ายสวยๆ

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์พูลวิลล่า ตัวบ้านดูโล่งโปร่งบรรยากาศสบายๆ ให้ความรู้สึกผ่อนคลายเหมือนเวลาเราไปพักรีสอร์ทจริงๆแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์พูลวิลล่า มีโต๊ะสนุกเกอร์

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์พูลวิลล่า ภาพถ่ายมุมสูงของตัวบ้าน

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์พูลวิลล่า

Basic Details
Type : ปั้นหยา
Roof : คอนกรีตแบบเรียบ
Floor : แกรนิตโต | ลามิเนต | พื้นไม้เทียม

Decorate: อะลูมิเนียมสีดำ | กระเบื้องหินติดเสาและผนัง | ปีกนก คสล. | ไม้ระแนงตกแต่งผนัง

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์พูลวิลล่า .แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์พูลวิลล่า แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์พูลวิลล่า บรรยากาศภายในบ้าน เน้นใช้โทนสีขาวเป็นหลักจึงทำให้บ้าดูสว่าง สามารถตกแต่งให้เข้ากับสไตล์อื่นๆ ได้ง่าย

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์พูลวิลล่า แปลนบ้านชั้นเดียวสไตล์มเดิร์น

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์พูลวิลล่าถ้าหากเพื่อนๆ ท่านใดที่สนใจแบบสวยๆ สามารถเข้าไปชมผลงานการออกแบบจากทางเพจโกดังแบบบ้าน ออกแบบบ้านตามงบประมาณ แบบบ้านกันตภัทร หรือสอบถามราคาในอินบล็อคได้ตามข้อมูลด้านล่างนี้ได้ค่ะ

ช่องทางการติดต่อ
Page :  โกดังแบบบ้าน ออกแบบบ้านตามงบประมาณ แบบบ้านกันตภัทร
Website : www.thailandhomeplan.com


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike