แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอลน่ารักๆ ตกแต่งเรียบง่ายในโทนสีอบอุ่น

-

บ้านสไตล์มินิมอล จะเน้นการตกแต่งที่เรียบง่ายไม่ยุ่งยาก จัดวางอย่างมีระเบียบเรียบร้อย เอกลักษณ์ในการตกแต่งสไตล์มินิมอลนั้นมักจะมีโทนสีขาวผสมผสานด้วยโทนสีน้ำตาลอ่อนของไม้ ไม่เน้นตกแต่งเฟอร์นิเจอร์เยอะ ซึ่งจะทำให้บรรรยากาศภายในบ้านดูแสนอบอุ่นและน่าอยู่ก็ยิ่ง ภายในบ้านถูกออกแบบให้เปิดโล่งเพื่อให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก ตามแบบฉบับบ้านญี่ปุ่น♦ แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอลน่ารักๆ ตกแต่งเรียบง่ายในโทนสีอบอุ่น ♦

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ชาวเว็บ ihome108 ทุกคน วันนี้เรามีแบบบ้านชั้นเดียวหลังเล็กๆในสไตล์มินิมอล มาให้เพื่อนๆได้รับชมกันค่ะ เพื่อแชร์ไว้เป็นไอเดียในการออกแบบหรือตกแต่งบ้านของเพื่อนๆเอง หากใครที่ชื่นชอบในความเรียบง่าย ในโทนสีสว่างตาแบบสไตล์มินิมอลอยู่แล้ว ต้องบอกเลยว่าบ้านหลังนี้อาจจะถูกใจเพื่อนๆแน่นอนค่ะ ด้วยการออกแบบที่สวยโทนสีขาวสะอาดตา ทันสมัย ตอบโจทย์การใช้งานได้ดี ด้วยดีไซน์และรูปทรงที่เป็นเอกลักษณ์ ตกแต่งให้ดูอบอุ่น จะสวยงามขนาดไหนไปชมกันเลยค่ะ.

. .

ผลงานและรูปภาพ : Little House Development
เรียบเรียง : ihome108.com

.


ช่องทางการติดต่อ

Facebook : Little House Development
ID Line : @littlehouse
E-mail : littlehouse@lhdthailand.com
โทรศัพท์ : 082-985-8457


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike