บ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิก กลิ่นอายมินิมอล ตกแต่งฟิลคาเฟ่น่ารักๆ By.หลองข้าว Architecture

-

บ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิก กลิ่นอายมินิมอล ตกแต่งฟิลคาเฟ่น่ารักๆ เน้นโทนสีขาวผสมผสานงานไม้เป็นหลัก บรรยากาศรวมๆ ของบ้านจึงดูโล่งโปร่ง เรียบง่าย สบายตา โดดเด่นด้วยหลังคาทรงยกสูง ตามแบบฉบับบ้านสไตล์นอร์ดิก ใครที่ชอบบ้านสไตล์นี้ตามแอดมาชมกันเลยผลงานและรูปภาพ : Lhong Khao Architecture&Construction
เรียบเรียงโดย : ihome108

บ้านสไตล์นอร์ดิก+minimal ที่ใส่ อารมณ์ โทนสี กลิ่นอายของความเป็นร้านกาแฟเข้าไป เหมาะสำหรับใครที่ชื่นชอบเที่ยวต้องการพักผ่อนในเวลาเดียวกัน

ลักษณะของบ้านหลังนี้มีพื้นที่ใช้สอย 157 ตรม. ขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 รับแขก 1 ห้องครัว ภายในบ้านจะเน้นความโปร่งโล่งสบายสามารถรับลมหรือแสงจากธรรมชาติได้ทั่วทิศทาง จึงทำให้ช่วยประหยัดพลังงาน และทำให้บรรยากาศภายในบ้านหมุนเวียนได้ดี

.
. . . . . . . . . . .เพื่อนๆ ท่านใดที่สนใจแบบสวยๆ จากทางเพจหลองข้าว Architecture มีบริการรับออกแบบบ้านตามความต้องการของเจ้าของบ้านเป็นหลัก  หากต้องการออกแบบสามารถทักถามราคาได้เลยนะคะ หรือติดต่อสอบถามตามข้อมูลด้านล่างนี้ได้ค่ะช่องทางการติดต่อ
Lhong Khao Architecture&Construction
ที่อยู่ : 1014 ตำบลสง่าบ้าน อำเภอดอยสะเก็ด จังหวัดเชียงใหม่ 50220
เพจ :  Lhong Khao Architecture&Construction
โทรศัพท์ : 083-7941648 ช่างเต้
ไลน์ : https://line.me/ti/p/ZRJVHWyBcK
อีเมล์ : Lhong Khao2020@gmail.com


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike