แบบบ้านสำเร็จรูปชั้นเดียว Nordic House Style หลังเล็กสวยๆ บรรยากาศน่าอยู่ ขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ

-

หากใครชอบบ้านที่มีความเรียบง่าย อบอุ่น ดีไซน์สวย มีความเรียบหรู ดูดีนิดๆ วันนี้ihome108 มีตัวอย่างบ้านสำเร็จรูปหรือบ้านน็อคดาวน์ รหัสPMH85 ซึ่งเป็นบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นนอร์ดิก บรรยาศภายในบ้านดูโล่งไม่อึดอัด ติดตั้งง่ายสามารถเข้าอยู่อาศัยได้เลย ผลงานการออกแบบสวยๆ จากทาPremium House ใครที่กำลังตาหาบ้านสไตล์นี้อยู่เราไปชมกันเลย

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิกออกแบบและก่อสร้างโดย : Premium House บ้านน็อคดาวน์ บ้านสำเร็จรูป อาคารสำเร็จรูป
เรียบเรียงโดย : ihome108

แบบบ้านสำเร็จรูปชั้นเดียว Nordic House Style หลังเล็กสวยๆ บรรยากาศน่าอยู่ ขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก ตัวบ้านมีขนาด8.0×6.0 เมตร ระเบียงขนาด 4.0×2.0 เมตร เหมาะสำรับเพื่อนๆ ท่านใดที่รักความสงบและต้องการบ้านที่สามารถใช้ทำงานไปในตัว

บรรยากาศภายในบ้าน เน้นการตกแต่งโดยเลือกใช้โทนสีคลีนลุคดูสะอาด น่าอยู จึงทำให้บ้านดูโล่งโปร่ง ดูสว่างจากแสงธรรมชาติ

. . ในส่วนของห้องน้ำมีขนาดพอดีไม่ใหญ่หรือเล็กจนเกินไปแปลนบ้าน

สำหรับแบบบ้านที่เรานำมาให้เพื่อนๆได้ชมกันในวันนี้ หวังว่าจะถูกใจคนที่ชื่นชอบแบบบ้านที่เรานำมาฝากกันนะคะ ทั้งนี้ราคาการก่อสร้างบ้านในแต่ละพื้นที่อาจะไม่เท่ากันเนื่องด้วยค่าวัสดุอุปกรณ์หรือค่าแรงงานขั้นต่ำ ซึ่งแบบบ้านนี้เป็นแค่ตัวอย่างสำหรับท่านใดที่กำลังมองหาแบบบ้านสไตล์นี้ สามารถลองไปปรับใช้ให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของตัวเองและสุดท้ายนี้หากเพื่อนๆท่านใดสนใจ และอยากมีบ้านสวยๆ แบบนี้สามารถติดต่อสอบถามตามข้อมูลด้านล่างนี้ได้ค่ะ

ช่องทางการติดต่อ
เพจ : Premium House บ้านน็อคดาวน์ บ้านสำเร็จรูป อาคารสำเร็จรูป
โทรศัพท์ : 062-640-5432 คุณรุจ
โทรศัพท์ : 094-623-3998

เว็ปไซต์หลัก
– https://pmh-c.com/
แบบบ้านเพิทมเติม
– http://www.pmh-c.com/home-products
ดูบ้านตัวอย่างได้ที่
– https://goo.gl/maps/sWr5zENFmWJ9kMUD7


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike