Home แบบบ้าน บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ สวยสะดุดทุกมุมบ้าน

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ สวยสะดุดทุกมุมบ้าน

-


♥ บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นลอฟท์

แบบบ้านที่นำมาให้ชมในวันนี้ เป็นบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ การออกแบบรูปทรงที่สวยงามมีมิติที่โดดเด่น เป็นผลงานการออกแบบและสร้างโดย “บ้านดี รับสร้างบ้าน” ขอบอกเลยว่าการตกแต่งบ้านสวยงามทั้งภายนอกและภายใน ฟังก์ชั่นการใช้สอยเป็นเป็นสัดส่วนอย่างชัดเจน ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องโถง ห้องครัว ระเบียงบ้าน และที่จอดรถ งบประมาณในการก่อสร้างแล้วเสร็จอยู่ที่ 2,363,041 บาท จะสวยงามขนาดไหนไปชมกันเลยค่ะ

ผลงานการออกแบบและสร้าง : บ้านดี รับสร้างบ้าน
ผู้เขียน : ihome108

ลักษณะบ้าน

บ้านออกแบบในรูปทรงสี่เหลี่ยม หลังคาเพิงหมาแหงนสีฟ้าอมเทาซ้อนกันเป็นระดับ ทำหลังคาคอนกรีตปูนเปลือยยื่นออกมาและทำเชื่อมเป็นผนังบ้านทำให้บ้านดูมิติ ผนังบ้านเน้นเป็นผนังปูนเปลือยเป็นเอกลักษณ์ผสมผสานผนังอิฐเล็กน้อย ตัดขอบประตูหน้าต่าง และฐานบ้านด้วยบัวสีขาว ช่วยให้ผนังบ้านสวยน่ามองมากยิ่งขึ้น

- Advertisement -

บริเวณหลังบ้าน

พื้นที่ระเบียงหลังบ้านออกแบบรูปทรงตัวแอลกว้างขว้างรับกับตัวบ้าน เหมาะกับเป็นพื้นที่พักผ่อนเดินชมนกชมไม้ อาจเป็นมุมโปรดเลยก็ว่าได้

การตกแต่งภายใน

การตกแต่งภายในยังคงเน้นผนังปูนเปลือยในสไตล์ลอฟท์ ฝ้าเพดานและพื้นเน้นเป็นสีขาวโทนสว่างช่วยให้บรรยากาศภายในบ้านปลอดโปร่งโล่งสบาย ตกแต่งด้วยไฟดาวไลท์เพิ่มความสว่างไสว และโคมไฟสุดคลาสสิค ทำให้บรรยากาศภายในบ้านน่าอยู่มากๆ

พื้นที่ภายในเปิดโล่งในส่วนของห้องรับแขกซึ่งเป็นโถงกว้าง เชื่อมต่อกับมุมเคาน์เตอร์ครัวทำให้การใช้พื้นที่ภายในได้อย่างลื่นไหลไม่มีสะดุด แต่หากใครที่ชอบทำอาหารบ่อยๆอาจจะมีปัญหาเรื่องกลิ่นรบกวนอยู่บ้าง ซึ่งหาวิธีแก้ไขโดยการใช้น้ำหอมปรับอากาศช่วยได้

ห้องนอน

ห้องน้ำ

บ้านโมเดิร์นลอฟท์หลังนี้ เรียกได้ว่าสวยงามทุกมุมบ้านเลยก็ว่าได้ มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครัน ออกแบบได้สวยงามสะดุดตาและน่าอยู่มากๆ หากใครที่ชอบบ้านสไตล์นี้อย่าลืมแชร์เก็บไว้เป็นแบบบ้านในฝันกันด้วยน้า


หากใครสนใจรายละเอียดข้อมูลเกี่ยวกับบ้านเพิ่มเติมสามารถติดต่อสอบถามตามข้อมูลด้านล่างนี้ได้

ติดต่อ : บ้านดี รับสร้างบ้าน

เบอร์โทร : 098 105 0525

Email : [email protected]


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
632,084FansLike