แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์”Minimal Tropical”เรียบง่าย เน้นความเป็นธรรมชาติ

-


หากท่านใดที่ชื่นชอบบ้านแนวญี่ปุ่นกลิ่นอายมินิมอล วันนี้แอดจะพาเพื่อนๆ ชาวเว็บihome108 ไปชมแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์“Minimal Tropical”เรียบง่าย เน้นความเป็นธรรมชาติ ขนาด 1 ห้องนอน 2ห้องน้ำ 80 ตร.ม. ซึ่งเป็นผลงานการออกแบบแจากทาง24/7 Home น่าอยู่แค่ไหนไปชมกันเลย

ผลงานและรูปภาพ : 24/7 Home
เรียบเรียงโดย : ihome108

“Minimal Tropical” การจับเอาความเรียบง่ายของสไตล์มินิมอล มาผสมผสานกับสไตล์ทรอปิคอลถือเป็นอีกรูปแบบของงานออกแบบที่ได้รับความนิยม โดยเฉพาะในสภาพภูมิอากาศแบบร้อนชื้นในบ้านเรา

เริ่มจากดีไซน์ภายนอก ลักษณะตัวบ้านชั้นเดียว บริเวณหน้าบ้านถูกออกแบบไว้อย่างขาวโล่ง หลังคาเป็นแบบหน้าจั่วยาวมาอีกฝั่งหนึ่ง ทำให้บ้านดูมีความโดดเด่นมากขึ้นพร้อมเฉลียงนั่งชิลด้านนอก และบรรยากาศภายในสุดอบอุ่น

เนื่องจากตัวบ้านตั้งอยู่ในเขตชนบท ใกล้กับพื้นที่ธรรมชาติ ไม่มีตึกสูงมาบดบัง สถาปนิกจึงได้ออกแบบตัวบ้านโดยคำนึงถึงบริบทรอบๆ เป็นอย่างดี เน้นพื้นที่ใช้สอยภายในให้กลมกลืนไปกับภายนอก

- Advertisement -

.ถ้าหากเพื่อนๆ ท่านใดที่สนใจแบบMinimal Tropical Home จากทางเพจ24/7 Home โดยทางเพจมีบริการรับออกแบบบ้านตามความต้องการของเจ้าของบ้านเป็นหลัก สามารถเข้าไปชมรายละเอียดหรือสอบถามราคาในอินบล็อคได้ตามข้อมูลด้านล่างนี้ได้ค่ะ

ช่องทางการติดต่อ
Tel : 0901022528
Line ID : taedesign-studio
E-mail : [email protected]


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike