ไอเดียบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ผนังอิฐ-ลอฟท์ สวยโดดเด่น

-

House ideas

ihome108 พาชมไอเดียบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น มีดาดฟ้ากว้างขวาง เป็นผลงานการออกแบบและสร้างจากทาง K.A.T CONSTRUCTION​ &​Real​ Estate​ จะสวยงามน่าอยู่ขนาดไหนเราไปชมกันเลยค่ะผลงาน : K.A.T CONSTRUCTION​ &​Real​ Estate​
เรียบเรียง : ihome108

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องนั่งเล่น ห้องครัว ที่มาพร้อมดาดฟ้าที่กว้างขวาง การออกแบบรูปทรงแอล ตกแต่งภายนอกได้สวยงามผสมผสานระหว่างผนังอิฐและผนังลอฟท์ได้เข้ากันอย่างลงตัว สีของอิฐตัดกับผนังลอฟท์ส่งให้บ้านดูโดดเด่นมากๆ ภายในตกแต่งในโทนอ่อนๆ คลีนๆสบายตา บ้านหลังนี้สร้างด้วยงบประมาณ 2.5 ล้านบาท เป็นบ้านของคุณแม่ทองสุขคุณลุงฟิลลิป ที่จังหวัดเชียงราย.

.

.

เป็นยังไงบ้างคะกับไอเดียบ้านชั้นเดียวที่เรานำมาให้ชมกันในวันนี้ หากเพื่อนๆชื่นชอบผลงานการออกแบบจากทาง K.A.T CONSTRUCTION​ &​Real​ Estate สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้โดยตรง ตามช่องทางการติดต่อด้านล่างนี้ค่ะ

ช่องทางการติดต่อ
เพจ : รับสร้างบ้านเชียงราย บริษัท เคเอที.คอนสตรัคชั่นแอนด์เรียลเอสเตทจำกัด
เบอร์โทร : 0955435587 / 0875434059


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike