พาชม บ้านเดี่ยวสไตล์ มินิมอล ดีไซน์สวยจัดสรรพื้นที่ได้อย่างคุ่มค่า ลงตัว

-

ihome108 พาชมบ้านเดี่ยวสไตล์มินิมอล บ้านที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ เป็นบ้านในโครงการ Mirana Home ที่จังหวัดเชียงใหม่ เป็นบ้านที่ออกแบบได้สวยงามลงตัวทุกพื้นที่ สำหรับใครที่ชื่นชอบบ้านสไตล์นี้ต้องไปชมกันเลยค่ะที่มา : Mirana Home
เรียบเรียง : ihome108

สำหรับบ้านเดี่ยวมินิมอลหลังนี้ มีกลิ่นอายของความเป็นญี่ปุ่น ตัวบ้านออกแบบหน้ากว้าง หลังคาซ้อนระดับโทนสีน้ำตาล ให้ความใส่ใจตั้งแต่ดีไซน์ของหลังคา ทำออกมาได้สวยงามมากๆ ตัวบ้านโทนสีขาว บริเวณหน้าบ้านแต่งผนังบล็อคช่องลมประตูโค้ง ทำให้บ้านดูละมุน แปลนบ้านภายในออกแบบจัดสรรพื้นที่ได้อย่างลงตัว มีการเล่นระดับพื้นแบ่งฟังก์ชั่นภายในบ้าน การคำนึงถึงช่องแสงและเงาที่ส่องเข้าไปในบ้าน ทำให้ภายในบ้านมีความโปร่งโล่งสบาย พร้อมกับเพดานที่สูงโปร่งในบริเวณโถงรับแขก ช่วยให้ภายในบ้านดูสบายตา เรียกได้ว่าสวยตั้งแต่หน้าบ้านยันหลังบ้านเลยทีเดียวบ้านหลังนี้มีขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องรับแขก จอดรถได้ 2 คัน ราคา 2.59 ล้านบาท

.

.

สำหรับใครที่ชื่นชอบบ้านหลังนี้ และอยากจับจองเป็นเจ้าของ สามารถติดต่อสอบถามกับทางเจ้าของโครงการได้โดยตรง ตามช่องทางการติดต่อด้านล่างนี้ค่ะ

ช่องทางการติดต่อ
เพจ : Mirana Home
เบอร์โทร : 096 245 9745


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike