ไอเดียบ้านพักตากอากาศชั้นเดียว สไตล์มินิมอล ” บ้านมิถุนา โฮมสเตย์ “

-

สวัสดีค่ะเพื่อนๆชาวเว็บ ihome108 วันนี้แอดมีโฮมสเตย์น่ารักๆหลังเล็กมาฝากเพื่อนๆ เป็นโฮมเสต์ ที่มีชื่อว่า “บ้านมิถุนา โฮมสเตย์” เป็นที่พักในตัวเมืองน่าน วิวชมทุ่ง บ้านน่ารักตะมุตะมิสุดๆ จะเป็นอย่างไรเราไปชมกันเลยค่ะที่มา : บ้านมิถุนา โฮมสเตย์
เรียบเรียง : ihome108

สำหรับใครที่มีแพลนจะไปเที่ยวน่าน ก็ลองดู บ้านมิถุนา โฮมสเตย์ ด้วยความที่บ้านมีความน่ารัก มีความมินิมอล เอาเป็นว่าถ้าไปแล้วมีรูปเซลฟี่สวยๆกลับมาแน่นอนค่ะ ซึ่งบ้านพัก มีขนาด 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ มีระเบียงกว้างยาว มีเครื่องอำนวยความสะดวกครบตามมาตรฐานห้องพัก จุดเด่นของที่นี่คือระเบียงด้านหลังห้องที่เราจะได้ชมวิวท้องทุ่งที่กว้างสุดลูกหูลูกตา สามารถนั่งชิวๆยามเช้า และสามารถจัดปาร์ตี้สังสรรค์ในยามค่ำคืนได้และสำหรับใครที่กำลังหาไอเดียในการปลูกบ้านหลังเล็กๆ ในสไตล์มินิมอล ทำเป็นบ้านพัก หรือบ้านสวนก็เหมาะเลยทีเดียว ปรับฟังก์ชั่นเล็กน้อย เพิ่มห้องครัวเข้ามา ก็เหมาะเลยทีเดียว บ้านดูตกแต่งเรียบง่าย แต่ขอบอกเลยว่าสวยสะดุดตาเลยทีเดียวค่ะ

ระเบียงชมวิวทุ่ง

กระจกบานใหญ่ ดูวิวได้เต็มตาสะใจมากๆค่ะ

เป็นยังไงบ้างคะกับ บ้านมิถุนา โฮมสเตย์ ที่เรานำมาให้ชม จะไปพักหรือเก็บไอเดียไว้เป็นแบบบ้านหลังเล็กๆปลูกอยู่ก็ดีเริ่ด และสำหรับใครที่อยากไปเที่ยวพักผ่อนที่บ้านมิถุนา โฮมเตย์ สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลห้องพักตามช่องทางการติดต่อด้านล่างนี้ได้ค่ะ

ช่องทางการติดต่อ
เพจ :  บ้านมิถุนา โฮมสเตย์
เบอร์โทร : 081 920 9354


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)หมวดหมู่ แบบบ้าน

647,670FansLike