แบบบ้าน”Home Office”ไซส์มินิ โทนสีขาว อบอุ่น สไตล์มินิมอลมูจิ

-

ใครที่กำลังเอามามาทำที่บ้านและกำลังมองหาแบบบ้านบ้านสไตล์ออฟฟิศ วันนี้ihome108 จะพาเพื่อนๆ ชาวเว็บไปชมแบบบ้าน”Home Office”ไซส์มินิ โทนสีขาว อบอุ่น สไตล์มินิมอลมูจิ มาฝากเพื่อนๆ ซึ่งบอกเลยว่าจะทำให้ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปไหนไกล แถมบรรยากาศก็น่าอยู่เหมาะแก่การนั่งทำงานมากๆ เราลองไปชมตัวอย่างบ้านกันเลยค่ะผลงานและรูปภาพ : MB Design House บริการรับเขียน 3D By sketchup
เรียบเรียง : ihome108

โดยบ้านหลังนี้เจ้าของบ้านต้องการบ้านแบบโฮมออฟฟิศ สไตล์มินิมอลมูจิ เน้นโทนสีขาวตัดกับสีน้ำตาลของไม้ ลักษณะตัวบ้านออกแบบแนวแปลกใหม่เน้นรูปทรงเรขาคณิตศาสตร์ ขนาด 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ห้องถงกว้าง มีที่จอดรถ 1 คัน

. . . . .ถ้าหากเพื่อนๆ ท่านใดที่สนใจแบบสวยๆ จากทางเพMB Design House บริการรับเขียน 3D By sketchup รับออกแบบบ้านตามความต้องการของเจ้าของบ้านเป็นหลัก ทางเราจึงไม่มีแบบสำเร็จรูปขาย หากต้องการออกแบบ ทักถามราคาในอินบ็อคได้เลยนะคะ ติดต่อสอบถามตามข้อมูลด้านล่างนี้ได้ค่ะ

ช่องทางการติดต่อ
เพจ : MB Design House บริการรับเขียน 3D By sketchup
ไลน์ : Kuumomay
อีเมล์ : pspmomay@gmail.com


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike