บ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิก 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ดีไซน์สวยงามสุดน่าอยู่

-

ihome108 พาชมบ้านเดี่ยวชั้นเดียว สไตล์นอร์ดิก บ้านหลังนี้เป็นบ้านจากโครงการ The Brandon ถุงทอง อยู่ที่จังหวัดเชียงใหม่ ภายนอกภายในจะน่าอยู่ขนาดไหน เราไปชมกันเลยค่ะที่มา : หมู่บ้านถุงทอง เชียงใหม่
เรียบเรียง : ihome108

บ้านชั้นเดียวสีขาว กับดีไซน์สวยงามเป็นเอกลักษณ์ หลังคาทรง A-frame โถงสูงโปร่ง ดูกว้างขว้าง โดยออกแบบผนังกระจกทรงสูงเพิ่มรูรับแสง ให้ตัวบ้านมีความสว่างปลอดโปร่ง การออกแบบพื้นที่สวนเชื่อมต่อกับโซนนั่งเล่นพักผ่อน เป็นรูปตัว U ทำให้พื้นที่ใช้สอยภายในบ้านดูน่าอยู่มากขึ้น บ้านมีขนาดใช้สอย 145 ตรม.  3 นอน 3 น้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องรับแขก 2-4 จอดรถ ที่ดิน 90 ตรว.บริเวณหน้าบ้านตกแต่งจัดสวนทางเดินให้เข้ากับบรรยากาศตัวบ้านได้เป็นอย่างดี ทำให้บ้านมีวิสัยทัศน์ที่สวยงามทั้งภายนอกและภายใน

มุมนั่งเล่นนอกบ้านที่เชื่อมต่อกับบริเวณห้องนั่งเล่น ทำให้การใช้พื้นที่มีความน่าสนใจมากๆ

.

เป็นยังไงบ้างคะกับไอเดียบ้านสวยๆที่เรานำมาให้ชมกันในวันนี้ หากใครที่ชื่นชอบบ้านหลังนี้ สามารถติดต่อกับเจ้าของโครงการได้โดยตรงช่องทางการติดต่อด้านล่างนี้ค่ะ

ช่องทางการติดต่อ
เพจ : หมู่บ้านถุงทอง เชียงใหม่
เบอร์โทร : 0959793564 


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike