บ้านชั้นเดียวสไตล์ลอฟท์ หลังเล็กๆที่แสนจะน่าอยู่ สร้างด้วยงบ 3.5 แสน

-

♥ แบบบ้านชั้นเดียว สไตล์ลอฟท์บ้านหลังเล็กๆที่มีบรรยากาศที่แสนน่าอยู่ ก็เป็นบ้านแห่งความสุขได้ วันนี้ ihome108 จะพาเพื่อนๆไปชมแบบบ้านชั้นเดียว หลังเล็กสไตล์ลอฟท์ ซึ่งเป็นบ้านของคุณ Ma’mouy Olivia ที่สร้างในปี 63 สำหรับใครที่หาแบบบ้านหลังเล็กๆปลูกอยู่ ต้องไปชมกันเลยค่ะ

เจ้าของบ้าน : Ma’mouy Olivia
เรียบเรียง : ihome108

บ้านชั้นเดียว ออกแบบรูปทรงแอล ยกพื้นสูงเล็กน้อย หลังคาเพิงหมาแหงน ตัวบ้านแต่งผนังขัดมันสไตล์ลอฟท์ หน้าบ้านมีเฉลียงหน้าบ้านไว้สำหรับนั่งเล่น ภายในประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ห้องนั่งเล่น สร้างด้วยงบประมาณ 3.5 แสนบาท วัสดุคุมเองทั้งหมด จ้างเหมาช่างสร้างบ้าน 1.2 แสนบาท บ้านหลังนี้สร้างเมื่อปี 63 วัสดุอาจมีราคาที่เพิ่มขึ้น (ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้งบประมาณอาจจะแตกต่างกันไป)แปลนบ้าน

เป็นยังไงบ้างคะ กับไอเดียบ้านหลังเล็กๆสไตล์ลอฟท์หลังนี้ ต้องขอขอบคุณ คุณ Ma’mouy Olivia ที่ได้ร่วมแบ่งปันไอเดียบ้านให้เพื่อนๆชาวเว็บได้รับชมกันในบทความนี้ค่ะ


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike