บ้านชั้นเดียวสไตล์ลอฟท์ หลังเล็กๆที่แสนจะน่าอยู่ สร้างด้วยงบ 3.5 แสน

-

♥ แบบบ้านชั้นเดียว สไตล์ลอฟท์

บ้านหลังเล็กๆที่มีบรรยากาศที่แสนน่าอยู่ ก็เป็นบ้านแห่งความสุขได้ วันนี้ ihome108 จะพาเพื่อนๆไปชมแบบบ้านชั้นเดียว หลังเล็กสไตล์ลอฟท์ ซึ่งเป็นบ้านของคุณ Ma’mouy Olivia ที่สร้างในปี 63 สำหรับใครที่หาแบบบ้านหลังเล็กๆปลูกอยู่ ต้องไปชมกันเลยค่ะ

เจ้าของบ้าน : Ma’mouy Olivia
เรียบเรียง : ihome108

บ้านชั้นเดียว ออกแบบรูปทรงแอล ยกพื้นสูงเล็กน้อย หลังคาเพิงหมาแหงน ตัวบ้านแต่งผนังขัดมันสไตล์ลอฟท์ หน้าบ้านมีเฉลียงหน้าบ้านไว้สำหรับนั่งเล่น ภายในประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ห้องนั่งเล่น สร้างด้วยงบประมาณ 3.5 แสนบาท วัสดุคุมเองทั้งหมด จ้างเหมาช่างสร้างบ้าน 1.2 แสนบาท บ้านหลังนี้สร้างเมื่อปี 63 วัสดุอาจมีราคาที่เพิ่มขึ้น (ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้งบประมาณอาจจะแตกต่างกันไป)

- Advertisement -

แปลนบ้าน

เป็นยังไงบ้างคะ กับไอเดียบ้านหลังเล็กๆสไตล์ลอฟท์หลังนี้ ต้องขอขอบคุณ คุณ Ma’mouy Olivia ที่ได้ร่วมแบ่งปันไอเดียบ้านให้เพื่อนๆชาวเว็บได้รับชมกันในบทความนี้ค่ะ


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

หมวดหมู่ แบบบ้าน

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save