แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์มูจิ (Muji-House) ไซส์มินิ เน้นความเรียบง่าย ดีไซน์น่าอยู่

-

สำหรับใครที่ชื่นชอบบบ้านสไตล์โมเดิร์นที่มาพร้อมเสน่ห์เรียบง่ายได้กลิ่นอายแบบบ้านญี่ปุ่น บทความนี้iHome108 จึงมีตัวอย่างแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์มูจิ (Muji-House) หลังเล็กกะทัดรัด ดูสะอาด เน้นความเรียบง่าย ดีไซน์น่าอยู่  ผลงานการออกแบบสวยๆ จากทางลุงหนวด ดีไซน์สตูดิโอ เหมาะสำหรับครอบครัวเล็กๆ หรือใครที่ต้องการความเป็นส่วนตัว น่าสนใจแค่ไหนเราไปชมกันเลย

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์มูจิแบบบ้านชั้นเดียว ผลงานและรูปภาพ : ลุงหนวด ดีไซน์สตูดิโอ
เพจ : 
Studio105 ArtistsDesign by Sasithon Development Co.,Ltd.
เรียบเรียงโดย : iHome108

แบบบ้านชั้นเดียวตัวบ้านมีลักษณะเป็นบ้านชั้นเดียว ออกแบบให้มีความเรียบง่าย ดูละมุนตา สัมผัสได้อารณ์เหมือนบ้านสไตล์ญี่ปุ่น บริเวณโซนหน้าบ้านมีระเบียงเล็กๆ เพื่อรองรับการพักผ่อน

แบบบ้านชั้นเดียว รายละเอียดเกี่ยวกับบ้าน
1 ห้องนอน
1 ห้องน้ำ
ห้องครัว
พื้นที่ใช้สอย 55.25 ตารางเมตร

แบบบ้านชั้นเดียว แบบบ้านชั้นเดียวด้านหลังบ้าน

แบบบ้านชั้นเดียว ประตูและหน้าต่างเลือกใช้แบบงานไม้ เพื่อให้สอดคล้องกับภาพรวมของบ้าน ซึ่งช่วยเสริมบรรยากาศให้บ้านดูมีความอบอุ่นขึ้นไปอีก

แบบบ้านชั้นเดียว

ภาพมุมสูงของตัวบ้าน ทำให้เห็นถึงมุมพื้นที่สอยภายในบ้านทั้งหมด

แบบบ้านชั้นเดียว

แผนผังมุมต่างๆ ภายในบ้าน ออกแบบให้สามารถใช้สอยพื้นที่ได้อย่างลงตัว

ถ้าหากเพื่อนๆ ท่านใดที่สนใจอยากจะมีบ้านสวยๆ แบบนี้ สามารถเข้าไปชมผลงานการออกแบบได้จากทางเพจลุงหนวด ดีไซน์สตูดิโอ หรือ เพจ Studio105 ArtistsDesign by Sasithon Development Co.,Ltd. หรือติดต่อสอบถามข้อมูลที่ขึ้นอยู่ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

ช่องทางการติดต่อ
เพจ : ลุงหนวด ดีไซน์สตูดิโอ หรือ
เพจ : Studio105 ArtistsDesign by Sasithon Development Co.,Ltd.


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike