บ้านน็อคดาวน์ชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นรีสอร์ท รูปทรงทันสมัย เน้นพื้นที่การใช้งาน

สำหรับเพื่อนๆ ท่านใดกำลังมองหาแบบบ้านชั้นเดียวสวยๆ สไตล์โมเดิร์นรีสอร์ทอยู่ วันนี้เป็น”บ้านสำเร็จรูปหรือบ้านน็อคดาวน์”ที่มีความโดดเด่นด้วยโครงสร้างเหล็กแข็งแรงทนทาน หลังคารูปทรงทรงหมาแหงน ตัวบ้านเน้นติดตั้งเป็นกระจกบานใหญ่ มีเฉลียงหน้าบ้านสามารถชมวิวได้360 องศา ซึ่งเป็นหนึ่งในผลงานการก่อสร้างจากน็อคดาวน์ & Home Design เราลองไปชมกันเลยค่ะ

ผลงานและรูปภาพ : น็อคดาวน์ & Home Design
เรียบเรียงโดย : ihome108.com

บ้านสำเร็จรูปหลังนี้มีลักษณะเป็นชั้นเดียวสไตล์รีสอร์ท ออกแบบเน้นให้มีหน้าบ้านที่หน้ากว้าง ยกพื้นสูงเล็กน้อย ตัวบ้านเน้นการเปิดโล่งสามารถระบายอากาศได้ดี สามารถชมวิวรอบบ้านได้รอบทิศทาง ตัวบ้านภายนอกตกแต่งด้วยงานปูนเปลือยผสมผสานกับงานไม้(ไม้เทียม)ในโทนเข้มซึ่งเข้ากันได้ดีกับตัวบ้าน

. . . . . . . . สำหรับเพื่อนๆ ท่านใดที่ชอบผลงานการออกแบบจากทางน็อคดาวน์ & Home Design สามารถติดต่อเจ้าของผลงานได้โดยตรงตามช่องทางการติดต่อด้านล่างนี้นะคะ

ช่องทางการติดต่อ
Facebook :น็อคดาวน์ & Home Design
Tel : 082 165 1615
E-mail : kkr2552@gmail.com


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save