บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์นหน้าจั๋ว ตกแต่งแบบมินิมอล ขนาด 1 ห้องนอน+ชั้นลอย

-


♥ บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น-มินิมอล สร้างพื้นที่ให้ลูกรัก

สวัสดีค่ะวันนี้ ihome108 จะพาเพื่อนๆไปชมบ้านสวยๆชั้นเดียว ซึ่งเป็นบ้านของคุณ Nancy Pccr  ที่สร้างมาเพื่อให้เป็นพื้นที่ให้ลูกได้วิ่งเล่น จนต่อเติมทำไปทำมา กลายเป็นบ้านสวยๆหลังนี้ขึ้นมา จะน่าอยู่ขนาดไหนเราไปชมกันเลยค่ะ

เจ้าของบ้าน : Nancy Pccr
ออกแบบและสร้าง : ค. คนสร้างบ้าน
เรียบเรียง : ihome108

บ้านหลังนี้ออกแบบดีไซน์โมเดิร์นหลังคาจั๋ว มีชายคายื่นออกมาเพื่อเป็นพื้นที่ใช้สอยได้ในบริเวณหน้าบ้าน การตกแต่งภายนอกผสมผสานระหว่างผนังปูนสีขาวและผนังไม้ ทำให้บ้านดูสวยงามมีเอกลักษณ์ มาในพื้นที่ใช้สอย 105 ตรม.ขนาด 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 หลังคาเป็นเมทัลชีทหนา 4.5 mm หุ้มฉนวน pu foam ยี่ห้อ blue scope ฝ้าตรง terrace เป็นไม้จริง กระจก เป็น tempered glass ทำออกมาได้สวยงามสะดุดตาสุดๆ บ้านหลังนี้ใช้งบก่อสร้างประมาณ 1.35 ล้านไม่รวมตกแต่ง
- Advertisement -

ภายในบ้านเดินเข้ามาบริเวณห้องรับแขก ออกแบบโถงสูงโปร่งเพื่อช่วยให้บรรยากาศภายในบ้านดูโปรดโปร่ง มีชั้นลอยที่ทำไว้สำหรับเป็นมุมนั่งเล่น อ่านหนังสือสำหรับลูกด้วย

.

.

        เป็นยังไงบ้างคะกับบ้านหลังนี้ ดีไซน์สวย แต่งบรรยากาศรอบบ้านได้น่าอยู่สุดๆ ต้องขอขอบคุณ            คุณ Nancy ที่ได้ร่วมแบ่งปันไอเดียบ้านให้เพื่อนๆชาวเว็บได้รับชมกันในบทความนี้ค่ะ


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike