บ้านชั้นเดียวสไตล์”Home Cafe”โทนขาวอบอุ่น ดีไซน์สวย เรียบง่าย

-

แ บ บ บ้ า น ชั้ น เ ดี ย ว


สำหรับเพื่อนๆ ท่านใดที่ชอบสไตล์มินิมอลและอยากมีบ้านแบบมินิมอลสักครั้งในชีวิต วันนี้ihome108 จะขอพาเพื่อๆชาวเว็บไปชมแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์”Home Cafe”โทนขาวอบอุ่น โดยเป็นบ้านของคุณBomBom Carbins ลองมาดูไอเดียบ้านชั้นเดียวนี้ดูนะคะ รับรองว่าเพื่อนๆ จะได้รับแรงบันดาลใจดีๆ ไปต่อยอดในการออกแบบบ้านของตัวเองอย่างแน่นอน ซึ่งมาในตรีมมินิมอลตกแต่งเฟอร์นิเจอร์คุมโทน จึงทำให้บรรยากาศภายในบ้านดูเบา สบาย แบบเรียบง่ายและน่าอยู่มากๆ

เจ้าของบ้าน : BomBom Carbins
เรียบเรียง : ihome108

. . . . . . ขอขอบคุณคุณBomBom Carbins ที่ได้มาแชร์ประสบการณ์รีโนเวทบ้านให้พวกเราได้ชมกันนะคะหากท่านใดสนใจสามารถนำไปต่อยอดใช้กับผลงานของตัวเอง แล้วอย่าลืมแวะมาแบ่งปันไอเดียให้พวกเราได้ชมกันอีกนะคะ


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save