ไอเดียบ้านชั้นเดียวทรงปั้นหยาแมกโนเลีย ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมแปลน

-

สำหรับใครที่กำลังมองหาแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นแนวประยุกต์ วันนี้iHome108 มีผลงานการออกแบบบ้านสวยๆ จากทางโกดังแบบบ้าน ออกแบบบ้านตามงบประมาณ แบบบ้านกันตภัทร ซึ่งเป็นบ้านที่ออกแบบมาเพื่อการรองรับวิถีชีวติของคนรุ่นใหม่ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว น่าสนใจแค่ไหนไปชมกันเลย

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นแบบบ้านชั้นเดียว ผลงานและรูปภาพ : โกดังแบบบ้าน ออกแบบบ้านตามงบประมาณ แบบบ้านกันตภัทร
งานจาก ผู้รับเหมา Nonth จังหวัดปทุมธานี
เรียบเรียงโดย : iHome108

แบบบ้านชั้นเดียว บ้านชั้นเดียวทรงปั้นหยาแมกโนเลีย P-1289 ดีไซน์อบอุ่นน่าอยู่ ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 141 ตารางเมตร หลังคา ใช้ SCG เพรจทีจ แบบเรียบสีเทานกนางนวล ห้องนอนกว้าง วางเตียง King Size ได้ รับแขก + balcony ที่ลงตัว ครัวไทยกว้าง เหลือๆ โรงจอดรถสามารถจอดรถได้ 2 คัน

แบบบ้านชั้นเดียว แบบบ้านชั้นเดียว

รายละเอียดเกี่ยวกับบ้าน
Type : บ้านแมกโนเลีย (ปั้นหยา)
Roof : คอนกรีตแบบเรียบ
Floor : แกรนิตโต้ | กระเบื้องลายไม้
Decorate : กรอบหน้าต่างไม้ | บัว | ประตูไม้เนื้อแข็ง | หินตกแต่งเสา | ธีม

แบบบ้านชั้นเดียว ตัวบ้านเน้นการออกแบบให้มีพื้นที่ใช้สอยกว้าง สามารถใช้งานได้หลากหลายแบบบ้านชั้นเดียว บริเวณหน้าบ้านมีเฉลียงเพื่อที่สามารถทำเป็นมุมนั่งเล่นชิลล์ๆ

แบบบ้านชั้นเดียว โรงจอดรถ

แบบบ้านชั้นเดียว ตัวบ้านด้านข้าง

แบบบ้านชั้นเดียว แบบบ้านชั้นเดียว

แปลนบ้าน3D

แบบบ้านชั้นเดียวถ้าหากเพื่อนๆ ท่านใดที่สนใจแบบสวยๆ สามารถเข้าไปชมผลงานการออกแบบจากทางเพจโกดังแบบบ้าน ออกแบบบ้านตามงบประมาณ แบบบ้านกันตภัทร หรือสอบถามราคาในอินบล็อคได้ตามข้อมูลด้านล่างนี้ได้ค่ะ

ช่องทางการติดต่อ
Page :  โกดังแบบบ้าน ออกแบบบ้านตามงบประมาณ แบบบ้านกันตภัทร
Website : www.thailandhomeplan.com


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike