พาชม”บ้านชั้นเดียวสไตล์รีสอร์ท” ดีไซน์เรียบง่าย ในโทนสีที่อบอุ่น By.คุณCham Pion

-

จะดีแค่ไหนถ้าเรามีบ้านที่มีบรรยากาศแบบสไตล์รีสอร์ทหรือบ้านพักตากอากศ ให้ความสัมผัสกลิ่นอายของความเป็นธรรรมชาติ อีกทั้งเหมาะสำหรับเป็นพื้นที่แห่งก่รพักผ่อน ซึ่งในวันนี้เราจึงจะขอพาเพื่อนๆ ชาวเว็บ ihome108 ไปชม“บ้านชั้นเดียวสไตล์รีสอร์ท”ดีไซน์เรียบง่าย ตกแต่งในโทนสีขาวตักด้วยโทนสีน้ำตาลของไม้ ให้ความรู้สึกอบอุ่น แฝงด้วยกลิ่นอายมินิมอลนิดๆ โดยเป็นบ้านของสมาชิกเฟซบุ๊คที่มีชื่อว่า Cham Pion ต้องขอบอกเลยว่าเป็นไอเดียที่สวยงามเอามากๆ ตามมาชมกันเลยจ้าพาชม”บ้านชั้นเดียวสไตล์รีสอร์ท” ดีไซน์เรียบง่าย ในโทนสีที่อบอุ่น By.คุณCham Pion

บ้านของแต่ละคนมักจะมีมุมมองแตกต่างกัน ซึ่งขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละบุคคล บางคนชอบบ้านสไตล์โมเดิร์นที่มีกลิ่นอายความทันสมัยหรือบางคนชอบบ้านสไตล์คลาสสิคที่ให้กลิ่นอายแบบเดิมๆ หรือแม้แต่บ่งคนอาจจะชอบทั้งสองแบบที่ได้ผสมผสานแต่ละแบบเข้าด้วยกัน เพื่อให้มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นสวยสะดุดตา และยังสามารถบ่งบอกรสนิยมของเจ้าของบ้านได้ดีเลยค่ะ

ที่มาและรูปภาพ : Bodin Sansuay
เรียบเรียงโดย : ihome108

. . . . หากเพื่อนๆ ชาวเว็บ ท่านใดสนใจงานบ้านชั้นเดียวสไตล์รีสอร์ทสวยๆแบบนี้ สามารถนำไอเดียที่เรานำมาเสนอในวันนี้ไปประยุกต์ใช้ตามที่ตัวเองชอบได้เลยนะคะ และขอขอบคุณผลงานจากสมาชิกเฟซบุ๊คที่มีชื่อว่า Cham Pion ที่ได้แบ่งปันประสบการณ์ดีๆให้เราได้รับชมค่ะ


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike