รวมแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ดีไซน์สวย ทันสมัย ตอบโจทย์การใช้ชีวิตได้อย่างสะดวกสบาย

-


หากใครที่กำลังมองหาแบบบ้านสวยๆ อยู่ วันนี้ihome108 ได้รวบรวมแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น มาฝากเพื่อนๆ เผื่อท่านใดที่สนใจ สามารถนำไปเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบบ้านของตัวเอง ซึ่งผลงานการออกแบบและก่อสร้างจากทาง Design House บริการรับเขียน 3D By sketchup น่าอยู่มากๆ เราลองไปชมตัวอย่างบ้านกันเลยค่ะ

ผลงานและรูปภาพ : MB Design House บริการรับเขียน 3D By sketchup
เรียบเรียง : ihome108

บ้านสไตล์มินิมอลมูจิ ขนาด 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ  เน้นการออกแบบให้มีความเรียบง่าย โทนสีโมโนโทน เน้นความโล่งโปร่ง สบายตา รวมถึงการออกแบบที่มีเส้นสายตาที่ตรงและชาร์ปในรูปทรงเรขาคณิต ซึ่งมีความสมดุลและดูผ่อนคลายสุดๆ

- Advertisement -

บ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารี อีกหลัง ภายใน มี 3 ห้องนอน, 2 ห้องน้ำ โถงกว้าง ภายนอกมีม้านั่ง ตรงเฉลียง ตกแต่งหินกาบ ทำให้บ้านดูมีความโดดเด่น

บ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารี่ ขนาด 3 ห้องนอน, 3 ห้องน้ำ, 1 ห้องโถงใหญ่

บ้านโมเดิร์นหลังเล็กๆ น่ารัก

บ้านพักอาศัยชั้นเดียวสไตล์มินิมอล โมเดิร์น ตัวบ้านยกระดับพื้นสูงประมาณ 1 เมตร หน้าบ้านมีระเบียงพักผ่อนและโรงจอดรถเป็นบ้านทรงโมเดิร์นสมัยใหม่ เน้นการตกแต่งเน้นโทนสีขาว-ดำ ฝ้าสูง ช่วยให้บรรยากาศดูสว่าง ปลอดโปร่ง อบอุ่น ดูดี ทันสมัย มาก ๆ

บ้าน แนว MODERN MINIMALIST(ทรงกล่องดูทันสมัย)

บ้านชั้นเดียวปั้นโมเดล พร้อมเรนเดอร์

บ้านชั้นเดียวแนวร่วมสมัย เล่นมุกหน้าบ้าน 2 ข้าง ตรงกลางบ้านเว้นเป็นพื้นที่ทำกิจกรรมในครอบครัว ขนาด 3 ห้องนอน, 4 ห้องน้ำ, 2 ห้องโถง, 1 ห้องครัว, 1 ห้องพระ , 1 ห้องซักรีด

บ้านชั้นเดียว สไตล์นอร์ดิก โทนสีดำ + ไม้ + อิฐ

แบบ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารี่ตกแต่งด้วยหินทราย และบัวสีขาว สีผนังภายนอกทาด้วยโทนสีชมพูพีช ตัดกับคานสีพีชอมน้ำตาล

แบบบ้าน สไตล์ โมเดิร์น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ

บ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารี่

.ถ้าหากเพื่อนๆ ท่านใดที่สนใจแบบสวยๆ จากทางเพจรับออกแบบบ้านตามความต้องการของเจ้าของบ้านเป็นหลัก ทางเราจึงไม่มีแบบสำเร็จรูปขาย หากต้องการออกแบบ ทักถามราคาในอินบล็อคได้เลยนะคะ ติดต่อสอบถามตามข้อมูลด้านล่างนี้ได้ค่ะ

ช่องทางการติดต่อ
ก่อสร้างภาคเหนือรับประกันคุณภาพ
เพจ : MB Design House บริการรับเขียน 3D By sketchup
ไลน์ : Kuumomay
อีเมล์ : [email protected]


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike