แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น โทนสีขาวเรียบๆ แต่ดูทันสมัย ถูกใจคนยุคใหม่

หากคุณกำลังมองหาไอเดียในการสร้างบ้านสวยๆ ที่เน้นไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว วันนี้แอดมินจึงมีตัวอย่างแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น โทนสีขาวเรียบๆ แต่ดูทันสมัย ถูกใจคนยุคใหม่ เน้นการตกแต่งให้ดูเป็นธรรมชาติ ออกแบบให้มีความพอดีอยู่สบาย โดยเป็นผลงานการออกแบบและก่อสร้างจากทางรับสร้างบ้านโคราชสตรองแลนด์ น่าอยู่แค่ไหนเราไปชมกันเลย

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น

แบบบ้านเดียวสไตล์โมเดิร์น ผลงานและรูปภาพ : รับสร้างบ้านโคราชสตรองแลนด์
เรียบเรียงโดย : iHome108

แบบบ้านเดียวสไตล์โมเดิร์น บ้านหลังนี้มีลักษณะเป็นบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงจั่ว หน้ากว้าง หน้าบ้านมีระเบียงนั่งเล่นเล็กๆ โดยตัวบ้านออกแบบเน้นความสวยงาม แต่ดูหรูหรา มีความทันสมัย มาในรูปทรงเรขาคณิตให้ความรู้สึกที่ไม่ซับซ้อน เพื่อทำให้บ้านดูเป็นสัดส่วนมากยิ่งขึ้น

แบบบ้านเดียวสไตล์โมเดิร์น รายละเอียดเกี่ยวกับบ้าน
3 ห้องนอน 2 ห้องนำ้ 1 ห้องโถง 1 ห้องครัว
พื้นที่ใช้สอย 107 ตารางเมตร

แบบบ้านเดียวสไตล์โมเดิร์น แบบบ้านเดียวสไตล์โมเดิร์น แบบบ้านเดียวสไตล์โมเดิร์น .แบบบ้านเดียวสไตล์โมเดิร์น แบบบ้านเดียวสไตล์โมเดิร์น .แบบบ้านเดียวสไตล์โมเดิร์น มีระเบียงที่กว้าง


แบบบ้านเดียวสไตล์โมเดิร์น สามารถใช้ประโยชน์พื้นที่ภายในบ้านได้อย่างเต็มที่

.แบบบ้านเดียวสไตล์โมเดิร์น แบบบ้านเดียวสไตล์โมเดิร์น ภายในบ้านเลือกใช้โทนสีขาว เพราะให้บ้านดูสว่าง ดูความซอฟต์ละมุนตา และที่สำคัญให้ความรู้สึกที่ทันสมัย

แบบบ้านเดียวสไตล์โมเดิร์น .แบบบ้านเดียวสไตล์โมเดิร์น การออกแบบเน้นติดตั้งเป็นกระจกบานใหญ่ จึงทำให้มองออกไปชมบรรยากาศนอกบ้านได้อย่างไม่มีเบื่อ

แบบบ้านเดียวสไตล์โมเดิร์น แบบบ้านเดียวสไตล์โมเดิร์น ในส่วนของห้องน้ำมีการแบ่งโซนเปียก-โซนแห้ง ออกจากกันอย่างชัดเจน เพื่อให้รู้สึกปลอดภัยในขณะที่ใช้งาน

แบบบ้านเดียวสไตล์โมเดิร์นสำหรับท่านใดที่ชอบผลงานจากทางรับสร้างบ้านโคราชสตรองแลนด์ สนใจหรือปรึกษาการออกแบบจัดเตรียมเอกสารสำหรับการยื่นกู้ ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับงานก่อสร้าง หรืออยากจะลองเข้าไปชมบ้านตัวอย่าง สามารถติดต่อเจ้าของผลงานได้โดยตรงตามช่องทางการติดต่อด้านล่างนี้นะคะ

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Facebook : รับสร้างบ้านโคราชสตรองแลนด์ 

แชร์เก็บไว้ดู หรือ ส่งต่อให้เพื่อนRelated Posts:

647,670FansLike

ไอเดียมาใหม่ล่าสุด

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save