แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น โทนสีขาวเรียบๆ แต่ดูทันสมัย ถูกใจคนยุคใหม่

-

หากคุณกำลังมองหาไอเดียในการสร้างบ้านสวยๆ ที่เน้นไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว วันนี้แอดมินจึงมีตัวอย่างแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น โทนสีขาวเรียบๆ แต่ดูทันสมัย ถูกใจคนยุคใหม่ เน้นการตกแต่งให้ดูเป็นธรรมชาติ ออกแบบให้มีความพอดีอยู่สบาย โดยเป็นผลงานการออกแบบและก่อสร้างจากทางรับสร้างบ้านโคราชสตรองแลนด์ น่าอยู่แค่ไหนเราไปชมกันเลย

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นแบบบ้านเดียวสไตล์โมเดิร์น ผลงานและรูปภาพ : รับสร้างบ้านโคราชสตรองแลนด์
เรียบเรียงโดย : iHome108

แบบบ้านเดียวสไตล์โมเดิร์น บ้านหลังนี้มีลักษณะเป็นบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงจั่ว หน้ากว้าง หน้าบ้านมีระเบียงนั่งเล่นเล็กๆ โดยตัวบ้านออกแบบเน้นความสวยงาม แต่ดูหรูหรา มีความทันสมัย มาในรูปทรงเรขาคณิตให้ความรู้สึกที่ไม่ซับซ้อน เพื่อทำให้บ้านดูเป็นสัดส่วนมากยิ่งขึ้น

แบบบ้านเดียวสไตล์โมเดิร์น รายละเอียดเกี่ยวกับบ้าน
3 ห้องนอน 2 ห้องนำ้ 1 ห้องโถง 1 ห้องครัว
พื้นที่ใช้สอย 107 ตารางเมตร

แบบบ้านเดียวสไตล์โมเดิร์น แบบบ้านเดียวสไตล์โมเดิร์น แบบบ้านเดียวสไตล์โมเดิร์น .แบบบ้านเดียวสไตล์โมเดิร์น แบบบ้านเดียวสไตล์โมเดิร์น .แบบบ้านเดียวสไตล์โมเดิร์น มีระเบียงที่กว้างแบบบ้านเดียวสไตล์โมเดิร์น สามารถใช้ประโยชน์พื้นที่ภายในบ้านได้อย่างเต็มที่

.แบบบ้านเดียวสไตล์โมเดิร์น แบบบ้านเดียวสไตล์โมเดิร์น ภายในบ้านเลือกใช้โทนสีขาว เพราะให้บ้านดูสว่าง ดูความซอฟต์ละมุนตา และที่สำคัญให้ความรู้สึกที่ทันสมัย

แบบบ้านเดียวสไตล์โมเดิร์น .แบบบ้านเดียวสไตล์โมเดิร์น การออกแบบเน้นติดตั้งเป็นกระจกบานใหญ่ จึงทำให้มองออกไปชมบรรยากาศนอกบ้านได้อย่างไม่มีเบื่อ

แบบบ้านเดียวสไตล์โมเดิร์น แบบบ้านเดียวสไตล์โมเดิร์น ในส่วนของห้องน้ำมีการแบ่งโซนเปียก-โซนแห้ง ออกจากกันอย่างชัดเจน เพื่อให้รู้สึกปลอดภัยในขณะที่ใช้งาน

แบบบ้านเดียวสไตล์โมเดิร์นสำหรับท่านใดที่ชอบผลงานจากทางรับสร้างบ้านโคราชสตรองแลนด์ สนใจหรือปรึกษาการออกแบบจัดเตรียมเอกสารสำหรับการยื่นกู้ ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับงานก่อสร้าง หรืออยากจะลองเข้าไปชมบ้านตัวอย่าง สามารถติดต่อเจ้าของผลงานได้โดยตรงตามช่องทางการติดต่อด้านล่างนี้นะคะ

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Facebook : รับสร้างบ้านโคราชสตรองแลนด์ 


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike