บ้านชั้นเดียวสไตล์Minimal-Muji เน้นพื้นที่ภายในบ้านโล่งๆ บรรยากาศอบอุ่น น่าพักผ่อน

-

บ้านชั้นเดียวสไตล์Minimal-Muji เน้นพื้นที่ภายในบ้านโล่งๆ บรรยากาศอบอุ่น น่าพักผ่อน หลังเล็กกะทัดรัด ออกแบบให้ดูเรียบง่าย ละมุนตาและน่าอยู่มากๆ เหมาะสำหรับคนที่ชอบบ้านแบบโล่งๆ อากาศถ่ายเทได้สะดวก ซึ่งเป็นผลงานสวยๆ จากทาง MB Design House บริการรับเขียน 3D By sketchup ใครที่ชอบแบบบ้านสไตล์นี้เราลองไปชมกันค่ะผลงานและรูปภาพ : MB Design House บริการรับเขียน 3D By sketchup
เรียบเรียง : ihome108

บ้านหลังนี้เน้นพื้นที่ภายในบ้านโล่งๆ มีระเบียงยาว ไว้พักผ่อน ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ครัวกว้าง โถงรับแขกโล่ง ๆ ตอบโจทก์คนที่ชอบบ้านโล่งๆ ได้เป็นอย่างดี ดูแล้วสบายตา อบอุ่นมากๆ

. . . . . . . . แปลนบ้าน

ถ้าหากเพื่อนๆ ท่านใดที่สนใจแบบสวยๆ จากทางเพจMB Design House บริการรับเขียน 3D By sketchup รับออกแบบบ้านตามความต้องการของเจ้าของบ้านเป็นหลัก ทางเราจึงไม่มีแบบสำเร็จรูปขาย หากต้องการออกแบบ ทักถามราคาในอินบ็อคได้เลยนะคะ ติดต่อสอบถามตามข้อมูลด้านล่างนี้ได้ค่ะช่องทางการติดต่อ
เพจ : MB Design House บริการรับเขียน 3D By sketchup
ไลน์ : Kuumomay
อีเมล์ : pspmomay@gmail.com


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike