ไอเดียแบบบ้านชั้นเดียว Minimal Style ทรงจั่ว โทนสีขาว ดูอบอุ่น ขนาด 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 81 ตารางเมตร

-

ใครที่ชอบบ้านเน้นการตกแต่งดูเรียบง่าย ลุคโทนสีคลีนๆ แต่น่าอยู่ บทความในวันนี้iHome108 ขอพาทุกคนไปพบกับไอเดียแบบบ้านชั้นเดียว Minimal Style ดีไซน์หลังคาทรงจั่ว โทนสีขาวสะอาดตา ดูอบอุ่น บรรยากาศเหมือนอยู่ในคาเฟ่ บริเวณหน้าบ้านมีระเบียงนั่งเล่นชิลล์ๆ ซึ่งมาพร้อมกับฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครัน ผลงานการออกแบบสวยๆ จากทางMB Design House น่าสนใจแค่ไหนไปชมกันเลย

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอลแบบบ้านสไตล์มินิมอล ผลงานและรูปภาพ : MB Design House บริการรับเขียน 3D By sketchup
เรียบเรียงโดย : iHome108

แบบบ้านสไตล์มินิมอล ตัวบ้านเป็นบ้านขนาดชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นมินิมอล ดีไซน์หลังคาทรงจั่วยกสูง ออกแบบมาในโทนสีขาวเป็นหลัก ผสมผสานกับโทนสีน้ำตาลอ่อนของไม้ จึงทำให้บ้านดูอบอุ่น น่าพักผ่อน เหมาะสำหรับใครที่ชอบบ้านหลังเล็กๆ แต่ครบครันด้วยฟังก์ชั่นการใช้งาน

แบบบ้านสไตล์มินิมอล ภายในบ้านประกอบด้วย
4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ส่วนทานอาหาร 1 รับแขก
ขนาดตัวบ้าน – หน้ากว้าง 9.00 เมตร – ลึก 9 เมตร
พื้นที่ใช้สอย 81 ตารางเมตร

แบบบ้านสไตล์มินิมอล แบบบ้านสไตล์มินิมอล ข้างบ้านแบบบ้านสไตล์มินิมอล หลังบ้าน

แบบบ้านสไตล์มินิมอล

แปลนบ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอล มาพร้อมกับละเอียดทั้งหมดของตัวบ้าน

ถ้าหากเพื่อนๆ ท่านใดที่สนใจแบบสวยๆ จากทางเพจMB Design House บริการรับเขียน 3D By sketchup ซึ่งทางเพจมีบริการรับออกแบบบ้านตามความต้องการของเจ้าของบ้านเป็นหลัก สามารถเข้าไปชมรายละเอียดหรือสอบถามราคาในอินบล็อคได้ตามข้อมูลด้านล่างนี้ได้ค่ะ

ช่องทางการติดต่อ
Page : MB Design House บริการรับเขียน 3D By sketchup


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike