แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ พื้นที่ใช้สอย 109 ตร.ม.งบก่อสร้าง 1.1-1.3 ล้านบาท

-

ถ้าเพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 มีโครงการสร้างบ้านชั้นเดียว วันนี้เราขอเอาแบบบ้านสวยๆมาฝากเพื่อนๆได้ชมเป็นตัวอย่าง เอาเป็นแนวทางการเลือกออกแบบบ้าน เลือกแบบบ้านกัน โดยเรานำแบบบ้านสวยๆของช่างอาทิตย์ ช่างตะวัน แบบบ้านแสงตะวัน เพจ “แบบบ้านแสงตะวัน” แนวทางการออกแบบบ้านสวยๆ ที่มาพร้อมความสมัยใหม่ทันสมัยสไตล์โมเดิร์น ผสมผสานความเป็น Loft เราไปชมแนวทางนี้กัน

ออกแบบ รูปภาพ :ช่างตะวัน แบบบ้านแสงตะวัน / แบบบ้านแสงตะวัน
เนื้อหา : iHome108 แบบบ้านเป็นแบบบ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์นลอฟท์ โดดเด่นด้วยหลังคาทรงเพิงหมาแหงนเล่นระดับ 3 ชั้น พร้อมกับหลังคากันสาดด้านหน้า ใต้หลังคากรุด้วยไม้เทียมสีน้ำตาลเข้ม

ผนังตัวบ้านประกอบด้วยผนังปูนเปลือยขัดมันผสมผสานลูกเล่นการก่ออิฐแดงโชว์แนวก่อ ประตูหน้าต่างจะเป็น กระจกทรงสูงใส ตัวบ้านยกสูงพร้อมทางขึ้นลงบันได 4ขั้น

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ประกอบด้วย
– 3ห้องนอน
– 2ห้องน้ำ
– 1ครัว
– 1รับแขก+เฉลียง พร้อมที่จอดรถ
พื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 109 ตารางเมตร
งบก่อสร้าง 1.1-1.3 ล้านบาท ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับวัสดุและเขตพื้นที่ก่อสร้าง

- Advertisement -

สนใจออกแบบเขียนแบบขึ้นใหม่ เพื่อ ก่อสร้าง ,ยื่นขออนุญาต ,ยื่นกู้
– ติดต่อช่องทาง inbox

Facebook ช่างตะวัน แบบบ้านแสงตะวัน /เพจ แบบบ้านแสงตะวัน

-โทร 0840948096
– ID.ไลน์ :0840948096


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save