บ้านชั้นเดียวหลังเล็ก บรรยากาศสไตล์รีสอร์ท

-

♥ แบบบ้านชั้นเดียว บรรยากาศรีสอร์ทihome108 พาชมบ้านเดี่ยว สไตล์รีสอร์ท การออกแบบภายนอกสวยโดดเด่น ประกอบกับบรรยกาศธรรมชาติ ใจกลางเขาใหญ่ จะสวยงามน่าอยู่ขนาดไหน เราไปชมกันเลยค่ะ

ที่มา : The Lush Valley บ้านเดี่ยวสไตล์รีสอร์ท
เรียบเรียง : ihome108

บ้านเดี่ยวหลังเล็ก สไตล์รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ เขาใหญ่ ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ ในพื้นที่ดิน 105 ตรว. มีพื้นที่ใช้สอย 148 ตรม. และพื้นที่จอดรถ 36 ตรม. เหมาะสำหรับครอบครัวเล็กๆถึงปานกลาง พื้นที่การใช้สอยที่กว้างขวางตัวบ้านออกแบบในรูปทรงแอล หลังคาทรงจั๋วและเรียบ ทำให้บ้านดูมีมิติที่น่าสนใจ ตัวบ้านโทนสีขาว ผสมผสานการแต่งด้วยไม้สีน้ำตาล เน้นหน้าต่างกระจกเพื่อเปิดรับแสงแดดได้อย่างเต็มที่ บริเวณหน้าบ้านมีชานบ้านยื่นออกมา เป็นพื้นที่นั่งเล่นได้ สามารถจัดเป็นพื้นที่สำหรับปาร์ตี้ได้

.

สำหรับใครที่อยากมีบ้านสวยๆ บรรยากาศธรรมชาติ ใจกลางเขาใหญ่แบบนี้ สามารถติดต่อกับเจ้าของโครงการได้โดยตรง ตามช่องทางการติดต่อด้านล่างนี้ค่ะ

ช่องทางการติดต่อ
เพจ : The Lush Valley บ้านเดี่ยวสไตล์รีสอร์ท
Line ID : @thelushvalley

โทร : 065-554-2549 , 098-097-8715


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike