ไอเดียบ้านชั้นเดียวขนาดเล็ก ทรงกล่องสไตล์มินิมอล

-

♥ แบบบ้านทรงกล่อง สไตล์มินิมอล ตกแต่งได้น่าอยู่บ้านหลังเล็กๆที่ออกแบบและตกแต่งได้น่าอยู่ กับแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอล ทรงกล่องสุดน่ารักดีไซน์เก๋ มีความโดดเด่นเฉพาะตัว จะเป็นอย่างไรเราไปชมกันเลยค่ะ

ที่มา : VILLA JARDIN STUDIO
เรียบเรียง : ihome108

บ้านขนาดเล็กที่แสนจะน่ารักและอบอุ่น ดีไซน์สวยเก๋หลังนี้ เป็นผลงานการออกแบบจากทาง Nopnarin Piampaiboon ความโดดเด่นของบ้านที่มีการเล่นแสงทำให้บ้านมีความสว่างปลอดโปร่ง บรรยากาศภายในให้หลากหลายอารมณ์ จากการตกแต่งที่แตกต่างกันไปแต่ยังคงคุมให้อยู่ในโทนเดียวกันมีพื้นที่ในการใช้สอย 90 ตารางเมตร หน้าบ้านตกแต่งสวนสไตล์มินิมอล น้อยแต่งาม มีโซนถ่ายรูปทุกมุมบ้านตั้งแต่หน้าบ้านและในบ้าน เป็นสตูดิโอเล็กๆเลยก็ว่าได้ สำหรับใครที่ชื่นชอบการถ่ายรูปเชื่อว่าบ้านหลังนี้คงโดนใจเพื่อนๆสายเซลฟี่เป็นแน่

.

บ้านหลังน้อยที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสวยงาม สำหรับใครที่ชื่นชอบบ้านหลังนี้ สามารถเข้าไปชมผลงานเพิ่มเติมได้กับทางเพจ ซึ่งทางเราจะให้ช่องทางการติดต่อไว้ด้านล่างนี้ค่ะ

ช่องทางการติดต่อ
เพจ : VILLA JARDIN STUDIO
เบอร์โทร : 086 985 7607
สำหรับสายเซลฟี่ สามารถติดต่อเช่าเป็นสตูดิโอได้ ตามช่องทางการติดต่อได้เลยค่ะ


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike