ไอเดียบ้านมินิมอล สไตล์คาเฟ่ หลังเล็กที่แสนน่าอยู่

-

สำหรับใครที่อยากมีบ้านสไตล์คาเฟ่ วันนี้ ihome108 จะขอพาเพื่อนๆไปชมไอเดียบ้านสีขาวหลังเล็ก มีความมินิมอลอารมณ์คาเฟ่ส่วนตัว จะเป็นยังไงเราไปชมกันเลยค่ะเจ้าของบ้าน : Pimjai Khomumklang
เรียบเรียง : ihome108

บ้านมินิมอลชั้นเดียวหลังเล็กหลังนี้ เจ้าของบ้านได้ตั้งชื่อว่า บ้านสมสุข สุดอบอุ่น บ้านมีขนาด 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง พื้นที่ 87 ตารางเมตร ดีไซน์บ้านจะออกแบบให้ดูเรียบง่าย โทนสีขาวตัดประตูหน้าต่างไม้ ดูละมุน สวยงาม บ้านจะเน้นแต่งให้ออกเป็นแนวสไตล์คาเฟ่ มีเคาน์เตอร์บาร์ พร้อมกระจกสี่เหลี่ยมบานใหญ่ เพื่อให้นั่งชมวิวนอกบ้านได้อย่างดื่มด่ำ ภายในบ้านจะแต่งเน้นโทนอุ่นๆ แต่งน้อยๆเน้นพื้นที่ใช้สอยเป็นหลัก แม้จะเป็นบ้านหลังเล็กแต่น่าอยู่มากๆ บ้านหลังนี้ใช้งบประมาณในการก่อสร้าง พร้อมเฟอร์นิเจอร์ อยู่ที่ 1.3 ล้านบาท.

.

.

เป็นยังไงบ้างคะสำหรับไอเดียบ้านที่เรานำมาให้ชมกันในวันนี้ หวังว่าจะเป็นไอเดียให้เพื่อนๆนำไปออกแบบบ้านของเพื่อนๆกันได้ ต้องขอขอบคุณ คุณ Pimjai Khomumklang ที่ได้ร่วมแบ่งปันบ้านสวยๆให้เพื่อนๆชาวเว็บได้รับชมกันในบทความนี้ค่ะ


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike