ไอเดีย การจัดสวนน้ำตก และสวนหินสไตล์ทรอปิคอล สวยเย็นสบาย มีเสน่ห์น่ามอง

-

สวนสวยๆร่มรื่นเย็นสบาย เป็นสวนจำลองธรรมชาติ ที่เราจะพาเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปดไปชมวันนี้ เราจะพาไปชมการจัดสวนยด้านข้างบ้าน ที่จัดครบในสไตล์สวนทรอปิคอล ทั้งสวนน้ำตก สวนหิน ลานหิน สวนป่า ที่จัดเข้ากับพื้นที่สวยลงตัว เราจะพาเพื่อนๆไปชมเป็นแนวทางการจัดสวนสวนนี้กัน

รูปภาพ ผลงานการออกแบบ : จัดสวนสวย บ่อปลาไฟเบอร์ Gargens water
เนื้อหา : iHome108

การจัดสวนน้ำตก และสวนหินสไตล์ทรอปิคอล โดยเป็นผลงานการออกแบบจัดสวน จากทางเพจ จัดสวนสวย บ่อปลาไฟเบอร์ Gargens waterสวยเย็นสบาย มีเสน่ห์น่ามอง

การจัดสวนด้วยน้ำตกจำลอง เป็นการทำน้ำตกจำลองไฟเบอร์กลาส หินเทียม พร้อมตกแต่งด้วยพรรณไม้ ตกแต่งตามชั้นหินให้เป็นแบบขึ้นตามธรรมชาติ และรอบข้างบ่อน้ำตกจำลอง

- Advertisement -

ไฟใต้น้ำและต้นไม้ตกแต่ง

บรรยากาศจากการมองด้านข้าง

บรรยากาศสวนหินและสวนป่าผสมผสานลงตัว

เพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปดสนใจติดต่อ

โทร 083 134 6114

เพจ จัดสวนสวย บ่อปลาไฟเบอร์ Gargens water


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save