พาเที่ยวงาน “Olive in the Garden” งานต้นไม้ที่รวมต้นโอลีฟ กว่า 5,000 ปี

-

วันนี้เราจะพาเพื่อนๆ ชาว iHome108 ไปเที่ยวงาน “Olive in the Garden” งานต้นไม้ที่นำเอา #ต้นโอลีฟ ทั้ง 3 สายพันธ์ุ Farga (ฟรา-ก้า) , Hojiblanca (โอ-จิ-บลัง-ก้า), Leccino (เลค-ชิ-โน) อายุรวมกว่า 5,000 ปี มาจัดแสดง
ภายในงานเพื่อนๆ จะพบกับต้นโอลีฟฟอร์มสวยๆ มากมายหลายขนาดให้เพื่อนๆ ได้เลือกชมเลือกซื้อไปใช้ตกแต่งสวน นอกจากนี้ในงานยังมีไม้มงคลนานาพรรณ และของตกแต่งสวนให้ได้เลือกช้อปกันแบบจุใจ และยังมีดนตรี Folksong มาบรรเลงเพลงสบาย ๆ ให้ฟังตลอดทั้งงานอีกด้วย
พาเที่ยวงาน "Olive in the Garden" เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 พาเที่ยวงาน "Olive in the Garden" เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 . พาเที่ยวงาน "Olive in the Garden" เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9
.พาเที่ยวงาน "Olive in the Garden" เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 พาเที่ยวงาน "Olive in the Garden" เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 .
.
พิเศษ! สมาชิก MBK PLUS ลุ้นรับ “ต้นมะกอก” ฟรี! 3 รางวัล เพียงใช้ใบเสร็จมูลค่า 600 บาทขึ้นไป (ไม่รวมโซนอีเว้นท์ขายต้นไม้, ร้าน kiosk ที่ไม่มีใบเสร็จทางการ) + 1 MBK Point ประกาศผลในวันที่ 8 กรกฏาคม 2566 ไปช้อปแล้วอย่าลืมกดรับสิทธิ์กันด้วยนะ
ระยะเวลาจัดงาน 29 มิ.ย. 66 – 9 ก.ค. 66
งานเริ่มตั้งแต่เวลา 10.00 – 20.00 น.
ณ ลานไนน์ สแควร์ ชั้น 1 เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9

♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)


647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save