แบบบ้าน 2 ชั้น ออกแบบเพื่อใช้ไม้เก่า เป็นครึ่งปูนครึ่งไม้ By ช่าง เฮ็ด แบบ

-


ไอเดียที่เรานำเสนอเพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 ไปชมวันนี้ เราจะพาไปชมแบบบ้าน ที่ออกแบบมารองรับการใช้ไม้เก่า มาสร้างใหม่  ผลงานการออกแบบจากทาง ช่างเฮ็ดแบบ เป็นบ้านไม้ 2 ชั้น ที่จะนำไม้เก่าจากบ้านหลังเดิมรื้อสร้างใหม่ เพื่อก่อสร้างใน อ.ป่าติ้ว จ.ยโสธร สวยงามน่าสนใจยังไง เราไปชมแบบบ้านนี้กัน

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ :ช่างเฮ็ดแบบ
เนื้อหา : iHome108

ถ้าเพื่อนๆยังจำได้ ผลงานการไม้เก่า เล่าใหม่ จากบ้านไม้อายุ 20 ปี นำมาสร้างใหม่ ที่เราเคยนำเสนอผลงานจากทาง ช่าง เฮ็ด แบบ ไปแล้ว ถ้าเพื่อนๆคนไหน ยังไม่ได้อ่าน ไปชมบ้านได้ที่

- Advertisement -

วันนี้เรามาดูอีกผลงาน ที่ออกแบบเพื่อนำไปก่อสร้าง บ้านไม้เก่า นำมาทำใหม่ ใช้ไม้เก่าที่มีอยู่ ทำให้เกิดประโยชน์มากที่สุด บ้านพักอาศัย 2 ชั้น สถานที่ อ.ป่าติ้ว จ.ยโสธร

ดึงเสน่ห์ของไม้ก่าที่มี และเข้ากับการใช้วิธีและอากาศของบริเวณก่อสร้าง ใช้วัสดุจากบ้านหลังเก่ามาทำใหม่ ให้เกิดประโยชน์มากที่สุด และประหยัดงบประมาณในการก่อสร้าง   ดูเป็นบ้านไทยที่ร่วมสมัย โครงสร้างไม้ เข้ากับสภาพอากาศพื้นที่ การยกใต้ถุงสุง ระเบียง ระแนง แต่มีความทันสมัยเข้าไปผสมผสาน

เพื่อนๆชาวเว็บiHome108 สนใจติดต่อได้ที่

โทร 080 629 9451

เพจ ช่างเฮ็ดแบบ


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save