แบบบ้านไม้ 2 ชั้น ยกใต้ถุนสูง ออกแบบตามขนาดไม้และวัสดุที่เจ้าของบ้านมี

-


แบบบ้านที่เราจะพาเพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 ไปชมวันนี้ เป็นแบบบ้านไม้ยกใต้ถุนสูง เป็นผลงานการออกแบบ เพื่อให้เจ้าของบ้านนำไปก่อสร้าง ตามวัสดุก่อสร้างที่เจ้าของบ้านมี เก็บสะสมไม้ไว้เพื่อการสร้างบ้าน ปลูกสร้างที่ อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี เราไปชมแบบก่อสร้างบ้านสวยๆ หลังนี้กัน

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ :ช่างเฮ็ดแบบ
เนื้อหา : iHome108

จากการออกแบบ ก่อสร้างจากทาง ช่างเฮ็ดแบบ บ้านไม้ 2ชั้น ปลูกสร้างที่เหมาะสมกับอากาศ และสภาพแวดล้อมของ อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี

- Advertisement -

บ้านไม้ 2 ชั้น ออกแบบตามขนาดไม้และวัสดุที่เจ้าของบ้านรวบรวมไว้ โดยใช้ไม้ที่มีอยู่นั้น ทำให้เกิดประโยชน์มากที่สุด

บ้านไม้สวยมากดูปลอดโปร่ง สะอาดตาดีตัดกับพื้นสีเขียว น่าอยุ่น่านอนพักผ่อน

มีพื้นที่ใช้สอย 85 ตารางเมตร 1ห้องนอน 1 ห้องน้ำ แบบแก้ไขห้องครัวและบันได

เพื่อนๆชาวเว็บiHome108 สนใจติดต่อได้ที่

โทร 080 629 9451

เพจ ช่างเฮ็ดแบบ


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save