ไอเดียออฟฟิศเล็กๆ กระทัดรัด สร้างบรรยากาทำงานส่วนตัวให้น่าอยู่

♥ ไอเดียออฟฟิศส่วนตัว 

ในสถานการณ์ยุคโควิค ยุคแห่งการ Work from home สำหรับใครที่อยากมีที่ทำงานส่วนตัว แบบออฟฟิศหลังเล็กๆ วันนี้เราจะพาไปชมออฟฟิศสวยๆ ซึ่งเป็นผลงานการออกแบบและสร้างจากทาง เฮียติ๊ก จะสวยงามบรรยากาศน่าทำงานขนาดไหน ไปชมกันเลยค่ะ

ผลงานการออกแบบและสร้าง : เฮียติ๊ก ตัวร้าย
เรียบเรียง : ihome108

ออฟฟิศทำงานขนาดเล็ก ในพื้นที่ใช้สอย 45.5 ตารางเมตร การออกแบบรูปทรงเรียบง่าย ภายนอกตกแต่งสไตล์ปูนเปลือยผสมผสานกับอิฐ ภายในตกแต่งได้เรียบหรู เน้นบรรยากาศที่ปลอดโปร่ง สามารถปรับแต่งให้เป็นบ้านหลังเล็กๆขนาด 1 ห้องนอนได้ บรรยากาศรอบบ้านแต่งด้วยสนามหญ้า และแต่งสวนสวยๆทำให้น่าอยู่มากยิ่งขึ้น


.

.

.

เป็นยังไงบ้างคะกับไอเดียออฟฟิศสวยๆที่เรานำมาให้ชมกันในบทความนี้ สำหรับใครที่ชื่นชอบผลงานการออกแบบจากทางเฮียติ๊ก สามารถติดต่อสอบถามกับทางเจ้าของผลงานได้โดยตรง ตามช่องทางการติดต่อด้านล่างนี้

ข้อมูลการติดต่อ
เพจ : เฮียติ๊ก ตัวร้าย
เบอร์โทร : 084-5375790 (ติ๊ก)


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save