ไอเดีย การตกแต่งบ้านด้วยไม้ระแนง ไม้จริง ตกแต่งเพื่อความสวยงามและใช้งาน

-

แนวทางการตกแต่งบ้านที่เราจะพาเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปดไปชมวันนี้ เราขอพาเพื่อนๆไปชม หลายๆไอเดียการตกแต่งบ้านมุมต่างๆ จากไม้ระแนงไม้จริง เป้นไม้นอก เรียกว่า ไม้เรดิไพน์ ปลวกไม่กิน ได้ผ่านกรรมวิธีถนอมรักษาเนื้อไม้ และอัดน้ำยาความเข้มข้น ระดับ 3-6 ให้เลือกตามการใช้งาน จากประเทศนิวซีแลนด์ เราไปชมว่าเมื่อมาตกแต่งบ้านจะสวยแค่ไหน เราไปชมกัน

การตกแต่งบ้านด้วยไม้ระแนง ไม้จริง

ผลงาน รูปภาพ :บจก.เรดิไพน์(ประเทศไทย)เพจ ระแนง ซุ้มไม้ พื้นไม้
เนื้อหา : iHome108

ผนังบ้านร้อน แก้ไขโดยตกแต่งบ้านด้วยไม้ระแนง ไม้จริง ไม้จริงเป็นวัสดุธรรมชาติที่ไม่เก็บความร้อน สังเกตุจากบ้านไม้สมัยเก่า ภายในบ้านจะเย็นสบายและมีกลิ่นไอความเป็นธรรมชาติ ที่ทำให้รู้สึกผ่อนคลายสบาย

- Advertisement -

ติดตั้งไม้ระแนง ไม้จริง บังตาตรงบันได

ซุ้มศาลาไม้ระแนงนั่งเล่นข้างบ้านเล็กๆน่ารัก ดู อบอุ่น ด้วยไม้เรดิไพน์ ถูกออกแบบมาเพื่อใช้งานภายนอก น้ำหนักเบา ปลวกไม่กิน รับประกัน 25 ปี

การตกแต่งด้วยหลังคาตีระแนงไม้

เสน่ห์ของไม้จริงที่มีเฉพาะตัว ลวดลายไม้ที่สวยลงตัวกับพื้นที่นอกบ้าน

ระแนงบังตา เพื่อลดการมองเห็น ช่วยเพิ่มความเป็นส่วนตัวภานในบ้านให้มากขึ้น สำหรับบริเวณที่ต้องการใช้งานเพื่อพักผ่อนและสัมผัสความเป็นธรรมชาติอย่างแท้จริง

แบบเกล็ดเอียง 30 องศา เพื่อลดการมองเห็น ช่วยเพิ่มความเป็นส่วนตัวภานในบ้านให้มากขึ้น สำหรับบริเวณที่ต้องการใช้งานเพื่อพักผ่อนและสัมผัสความเป็นธรรมชาติอย่างแท้จริง

การใช้กันสาดไม้เรดิไพน์เก่า ติดตั้งให้ที่คุณลูกค้าเมื่อ 14 ปีที่แล้ว นำมาปรับแต่งใหม่เป็น แผงระแนงบังถังเก็บน้ำ ดูเป็นสัดส่วนขึ้น ทำให้ดูบ้านความเรียบร้อยขึ้น

แผงระแนงไม้บังปั๊มน้ำและถังเก็บน้ำ โดยจะช่วยบดบังสายตาได้เป็นอย่างดีและยังทำให้บ้านดูสวยงาม มากยิ่งขึ้น

สนใจขอทราบรายละเอียดเพิ่มเติม

โทร 02-195-7790-2 หรือ 092-442-8266 , 081-937-1113

โทร 02-195-7790-2 อัตโนมัติ 3 คู่สาย

Line ID : @radipine

เว็บ www.radipine.com

เพจ ระแนง ซุ้มไม้ พื้นไม้


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save