แบบบ้านสองชั้นสไตล์ Minimal Nordic House โทนสีขาว เรียบง่าย แต่ดูทันสมัย

-

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ iHome108 วันนี้เรามีแบบบ้านสองชั้นสไตล์ Minimal Nordic House โทนสีขาว เรียบง่าย แต่ดูทันสมัย ตกแต่งด้วยฟังชั่นการใช้งานที่ครบครัน ผลงานการออกแบบสวยๆ จากทางบริษัท คงเผ่าพิพัฒน์ จำกัด มาฝากทุกๆ คนได้ลองชม เผื่อจะได้เป็นไอเดียดีๆ สามารถนำไปต่อยอดออกแบบบ้านของตัวเอง จะสวยและน่าอยู่แค่ไหนเราไปชมกันเลย

แบบบ้านสองชั้นสไตล์นอร์ดิกแบบบ้านสไตล์นอร์ดิก ผลงานและรูปภาพ : Khongpaopipat Co.,Ltd รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ลำพูน
เรียบเรียงโดย : iHome108

แบบบ้านสไตล์นอร์ดิก ตัวบ้านมีลักษณะเป็นบ้านสองชั้นสไตล์นอร์ดิก-มินิมอล หลังคาทรงจั่ว มาในโทนสีขาวอบอุ่น ดูสวยงาม และมีเอกลักษณ์ที่ดูโดดเด่นในทุกองศา ซึ่งการออกแบบเน้นความโล่งโปร่ง บรรยากาศแสนอบอุ่นน่าพักผ่อน

แบบบ้านสไตล์นอร์ดิก

แบบบ้านสไตล์นอร์ดิก .แบบบ้านสไตล์นอร์ดิกภายในบ้านประกอบด้วย
3 ห้องนอน
2 ห้องน้ำ
1 รับแขก
1 ห้องทำงาน
1 ห้องพระ
1 ห้องแต่งตัว
1 ห้องครัว
พื้นที่ใช้สอย 180 ตารางเมตรแบบบ้านสไตล์นอร์ดิก ภายในบ้านเลือกตกแต่งแบบติดตั้งกระจก เพื่อให้บรรยากาศภายในบ้านดูสว่าง อบอุ่น น่าผ่อนคลาย

แบบบ้านสไตล์นอร์ดิก แบบบ้านสไตล์นอร์ดิก .แบบบ้านสไตล์นอร์ดิกการเลือกใช้โทนสีธรรมชาติ เพื่อเพิ่มความอบอุ่น ช่วยทำให้บรรยากาศภายในบ้านดูมีความผ่อนคลาย

แบบบ้านสไตล์นอร์ดิก แบบบ้านสไตล์นอร์ดิก .
แบบบ้านสไตล์นอร์ดิกแบบบ้านสไตล์นอร์ดิก .แบบบ้านสไตล์นอร์ดิก แบบบ้านสไตล์นอร์ดิก ห้องโถง ห้องรับแขก

แบบบ้านสไตล์นอร์ดิกถ้าหากเพื่อนๆ ท่านใดที่สนใจอยากจะมีบ้านสวยๆ แบบนี้ สามารถเข้าไปชมผลงานการออกแบบได้จากทางเพจKhongpaopipat Co.,Ltd รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ลำพูน หรือติดต่อสอบถามข้อมูลที่ขึ้นอยู่ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

ช่องทางการติดต่อ
Facebook :Khongpaopipat Co.,Ltd รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ลำพูน


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike