แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิก ทรงจั่ว ดีไซน์เรียบ แต่ดูมีเสน่ห์ ขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 99 ตารางเมตร

-

ใครที่กำลังตามหาแบบบ้านชั้นเดียว ขนาดกำลังพอดี เน้นออกแบบสวย มีความทันสมัย ครบครันด้วยฟังก์ชั่นที่สะดวกสบาย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในแบบที่คุณต้องการ บทความนี้แอดมินมีตัวอย่างผลงานจากทางรับสร้างบ้าน By Baannaifan สร้างอยู่ในตัวเมือง จังหวัดลำปาง มาแนะนำเผื่อใครที่ชอบบ้านแบบบ้านสวยๆ น่าสนใจแค่ไหนไปชมกันเลย

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิกบ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิก ผลงานและรูปภาพ : รับสร้างบ้าน By Baannaifan
เรียบเรียงโดย : iHome108

บ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิก บ้านหลังนี้มีลักษณะเป็นบ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิก ทรงจั่ว ดีไซน์เรียบ แต่ดูมีเสน่ห์ มาในโทนสีฟ้าสดใส ภายในบ้านประกอบด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องโถงพื้นที่ใช้สอย 99 ตารางเมตร

บ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิก บริเวณหน้าบ้านถูกออกแบบให้มีหน้ากว้าง และมีเฉลียงเพื่อเอาไว้สำหรับนั่งเล่นหรือทำเป็นมุมพักผ่อน

บ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิก บ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิก ในส่วนของด้านข้างติดตั้งแบบกระจกสีดำบานเล็กๆ เพื่อให้อากาศภายในบ้านถ่ายเทได้ดีบ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิก บ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิก ภาพมุมสูง

บ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิก บ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิก บรรยากาศภายในบ้านตกแต่งด้วยโทนสีสดใส จึงทำให้บ้านดูสว่าง ไม่รู้สึกอึดอัดมากจนเกินไป

บ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิก บ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิก บ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิก บ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิก บ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิก ห้องน้ำมีการแบ่งโซนใช้งานเพื่อทำให้เวลาใช้งานรู้สึกปลอดภัยมากยิ่งขึ้น

บ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิกสำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่อยากมีบ้านสวยๆ สามารถเข้าไปชมไอเดียบ้านเพิ่มเติมได้ทางหน้าเพจรับสร้างบ้าน By Baannaifan หรือสนใจอยากจะสร้างบ้านสามารถปรึกษาการออกแบบหรือติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ตามข้อมูลที่ขึ้นอยู่ด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ

ช่องทางการติดต่อ
Facebook : รับสร้างบ้าน By Baannaifan


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike