แบบบ้านชั้นเดียว Nordic style ดีไซน์เท่ๆ ดูอบอุ่น ภายในโปร่งโล่ง น่าอยู่สุดๆ

-

วันนี้แอดจะพาเพื่อนๆ ชาวเว็บiHome108 ไปชมบ้านชั้นเดียว Nordic style ดีไซน์เรียบง่าย ดูเท่ๆ มีกลิ่นอายแบบบ้านยุโรป บรรยากาศอบอุ่น และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของยุคชีวิตวิถีใหม่ New Normal บอกเลยว่าเป็นบ้านที่น่าอยู่สุดๆ หากใครมีแพลนจะสร้างบ้านแอดว่าไอเดียบ้านหลังนี้ก็ดูน่าสนใจไม่น้อย

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิกแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นผลงานและรูปภาพ : ช่างเจตน์ เทพทองการโยธา
เรียบเรียงโดย : iHome108

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นภายนอกตัวบ้านดูเรียบง่าย ตกแต่งด้วยโทนสีขาวตัดกับสีดำ ดูเรียบง่าย สะอาดตา ดีไซน์หลังคาทรงจั่ว ตามแบบบ้านเป็นสไตล์นอร์ดิก จึงทำให้บ้านดูสวยงาม และมีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น .แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นบรรยากาศบริเวณหน้าบ้าน

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น มีระเบียงนอกบ้านที่กว้างแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นภายในประกอบไปด้วย 2 ห้องน้ำ 1 รับแขก 1 ห้องแต่งตัว 1 ห้องครัว มาพร้อมระเบียงรอบบ้าน ตัวบ้านถูกออกแบบให้มีการผสมผสานระหว่างสไตล์โมเดิร์นและสไตล์นอร์ดิกเข้าไว้ด้วยกัน โดยตัวบ้านภายนอกมาในโทนสีขาว ตัดกับสีดำ จึงทำให้ตัวบ้านดูสวยมากยิ่งขึ้น

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นเมื่อเข้ามาในบ้านจะพบกับห้องโถงกว้างบรรยากาศโปร่งโล่ง สบายๆ

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นถ้าหากเพื่อนๆ ท่านใดที่สนใจแบบบ้านสวยๆ โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย ครบครันด้วยฟังก์ชั่นการใช้งาน สามารถเข้าไปชมผลงานการออกแบบเพิ่มเติมได้จากทางเพจช่างเจตน์ เทพทองการโยธา หรือติดต่อสอบถามข้อมูลที่ขึ้นอยู่ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

ช่องทางการติดต่อ
Facebook : ช่างเจตน์ เทพทองการโยธา


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike