แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิก (Modern Nordic) ดีไซน์เรียบง่าย แต่ดูทันสมัย นี่แหละบ้านในฝัน

-

ใครที่ใฝ่ฝันอยากจะสร้างบ้านหลังเล็กๆ ที่ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย บทความนี้เราจึงมีแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิก (Modern Nordic) ดีไซน์เรียบง่าย แต่ดูทันสมัย ตกแต่งได้น่าอยู่สุดๆ รับรองว่านี่แหละอาจจะเป็นบ้านในฝันของใครๆ หลายคน มาแนะนำเผื่อใครที่สนใจ สามารถแชร์เก็บไว้เป็นแรงบันดาลใจดีๆ ในการออกแบบบ้านของตัวเองกันได้เลย

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิกแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิกผลงานและรูปภาพ : Aspect arch. & design
เรียบเรียงโดย : iHome108

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิกบ้านชั้นเดียวสไตล์บ้านนอร์ดิก มาพร้อมกับการออกแบบให้มีความสูงภายในตัวบ้านทุกส่วนมีความโปร่งทุกจุด และระบายอากาศได้ดี จึงทำให้การใช้งานคุ้มทุกตารางเมตร

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิก แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิก ออกแบบให้มีชานบ้านเล็กๆ

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิก แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิกแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิก เน้นการออกแบบให้ดูเรียบง่าย แต่มีความทันสมัย เพิ่มความสว่างให้กับบ้านโดยการออกแบบให้ประตู-หน้าต่าง เป็นแบบกระจกใสเพื่อให้แสงได้ผ่านอย่างเต็มที่ จึงทำให้บรรยากาศภายในบ้านดูโล่งโปร่ง สบายตา น่าพักผ่อนสุดๆ ไปเลยแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิก แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิกภายในบ้านประกอบด้วย
2 ห้องนอน
2 ห้องน้ำ
1 ห้องรับแขกใหญ่+ส่วนทานอาหาร
1ห้องส่วนครัว
ระเบียงข้างบ้าน
จอดรถ 2 คัน
พื้นที่ใช้สอยกว่า 148 ตารางเมตร

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิก แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิก .แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิก แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิก .แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิกถ้าหากเพื่อนๆ ท่านใดที่สนใจแบบสวยๆ สไตล์โมเดิร์นนอร์ดิกหรือสไตล์อื่นๆ สามารถเข้าไปชมผลงานการออกแบบเพิ่มเติมได้จากทางเพจAspect arch. & design หรือสอบรายละเอียดเพิ่มเติมตามข้อมูลที่ขึ้นอยู่ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

ช่องทางการติดต่อ
Facebook : Aspect arch. & design


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike