ไอเดีย แบบบ้านสไตล์นอร์ดิก (Nordic Style) ดีไซน์ทรงแฝด ดูโดดเด่น เหมาะกับอากาศเมืองไทย

-

สำหรับใครที่กำลังมองหาแบบบ้านสวยๆ รูปทรงทันสมัย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ได้อย่างลงตัว บทความนี้แอดมินจึงมีไอเดีย แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิก (Nordic Style) ดีไซน์ทรงแฝด ดูโดดเด่น เหมาะกับอากาศเมืองไทย มานำเสนอทุกๆ คน เผื่อใครที่สนใจสามารถแชร์เอาไว้เป็นไอเดียในการออกแบบบ้านของตัวเองกันได้เลย

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิกแบบบ้านสไตล์นอร์ดิก ผลงานและรูปภาพ : 52 Blue Constant-รับสร้างบ้าน
เรียบเรียงโดย : iHome108

แบบบ้านสไตล์นอร์ดิก บ้านสไตล์นอร์ดิกทรงแฝด (Nordic House Style) โทนสีคลาสสิค หลังคาทรงจั่ว ดูโดดเด่นน่าหลงใหลตามสไตล์บ้านนอร์ดิกตัวบ้านเน้นการออกแบบเป็นรูปทรงเรขาคณิตที่ดูเรียบง่าย สบายตา ไม่มีรายละเอียดที่ซับซ้อน เน้นความเป็นธรรมชาติ ซึ่งให้สามารถสอดคล้องกับวิถีชีวิตประจำวันได้อย่างลงตัว

แบบบ้านสไตล์นอร์ดิก แบบบ้านสไตล์นอร์ดิก ประตูและหน้าต่างเลือกใช้เป็นกระจกบานเลื่อน เพื่อการใช้งานสะดวกสบาย และช่วยบรรยากาศภายในบ้านให้มีความสว่าง ดูอบอุ่น น่าพักผ่อน

แบบบ้านสไตล์นอร์ดิก แบบบ้านสไตล์นอร์ดิก .แบบบ้านสไตล์นอร์ดิก ภายในบ้านประกอบด้วย
3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว พื้นที่ใช้สอยขนาด 142 ตารางเมตร
ตัวบ้านกว้าง x ยาว 14 x 15.50 เมตรแบบบ้านสไตล์นอร์ดิก .แบบบ้านสไตล์นอร์ดิก บรรยากาส เน้นเปิดให้มีแสงสว่างเข้ามาในตัวบ้าน ทำให้บรรยากาศดูอบอุ่น ละมุนตา

. .

แปลนบ้านทั้งหมด จะเห็นพื้นที่ใช้สอยทั้งหมด และทราบรายละเอียดทั้งหมดของตัวบ้าน

ถ้าหากเพื่อนๆ ท่านใดที่สนใจแบบบ้านสวยๆ สไตล์โมเดิร์น สามารถเข้าไปชมผลงานการออกแบบจากทางเพจ52 Blue Constant-รับสร้างบ้าน หรือติดต่อสอบถามตามข้อมูลด้านล่างนี้ได้ค่ะ (ทั้งนี้ราคาขึ้นอยู่ที่วัสุดุและค่าแรงในแต่ละพื้นที่)

ช่องทางการติดต่อหรือinbox
Facebook : 52 Blue Constant-รับสร้างบ้าน


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike