แบบบ้าน สไตล์คาเฟ่นอร์ดิก (Nordic Style) พื้นที่ใช้งาน 88.60 ตร.ม.งบประมาณ 1.2 ล้าน

-

แบบบ้านที่เราจะพาเพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 ไปชมวันนี้ เราจะพาเพื่อนๆไปพบกับ แบบบ้านโดยอยากหาจุดเด่นของบ้าน และเอกลักษณ์ให้อารมณ์คาเฟ่ ร้านกาแฟ ผลงานการออกแบบ Is More ArchitecturalDsign กว้าง 15 เมตร ลึก 10 เมตร พื้นที่ทั้งหมดรวม 88.60 ตารางเมตร พื้นที่ภายใน 75 ตารางเมตร เราไปชมแบบบ้านหลังนี้กัน

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ :Is More ArchitecturalDsign
เนื้อหา : iHome108

แบบบ้านสวยๆ ออกแบบบ้านชั้นเดียว สไตล์คาเฟ่นอร์ดิก (Nordic Style) เป็นได้ทั้งที่พักอาศัย หรือ ปรับเป็นร้าน คาเฟ่ หรือสำนักงาน ได้สบายๆ ตัวบ้านดีไซน์หลังคาทรงหน้าจั่ว ไปตามรูปทรงบ้าน ฐานของบ้านถูกยกขึ้นต่ำเพื่อป้องกันความชื้น

ใช้งานกระจกเพื่อตกแต่งให้โปร่งสบาย ด้านหน้าต่อเติมเป็นที่ทำงานเพื่อง่ายต่อการรับรองคนมาเยือนพร้อมระเบียงเล็กๆ บ้านในแบบ Scandinavian Style หรือบางครั้งเรียกว่า สไตล์นอร์ดิก (Nordic Style) เน้นโทนสีที่มีความสว่างอบอุ่นอย่างสีขาวเทาน้ำตาลสีไม้

แบบบ้าน สไตล์คาเฟ่นอร์ดิก (Nordic Style)หลังนี้ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว(กึ่งนอก) 1 ห้องรับแขก 1 ห้องทำงาน 2 ระเบียง (ส่วนตัว/และรับแขก)  กว้าง 15 เมตร ลึก 10 เมตร พื้นที่ทั้งหมดรวม 88.60 ตารางเมตร พื้นที่ภายใน 75 ตารางเมตร งบประมาณก่อสร้าง 1.2 ล้าน

- Advertisement -

เพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 สนใจติดต่อ

โทร.099-3953889 , 095-1404209
Line Id : PP.KC

เพจIs More ArchitecturalDsign


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save