แบบบ้านชั้นเดียว สไตล์นอร์ดิก ( Nordic Style ) พื้นที่ใช้สอย 65 ตร.ม. เน้นรูปลักษณ์ธรรมชาติ By FOCUS HOUSE

-

แบบบ้านที่เราขอพาเพื่อนๆไปชมวันนี้ เชื่อว่าเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปด ที่ชอบงานสไตล์นอร์ดิก ( Nordic Style ) น่าจะชอบบ้านหลังนี้ โดยเราเอาแบบบ้านสวยๆมาจากทาง FOCUS HOUSE เป็นแบบบ้านที่แต่งน้อย บ้านที่มีการตกแต่งบ้านที่เน้นให้เกิดความรู้สึกอบอุ่น มีความซับซ้อน เป็นแบบบ้านชั้นเดียว พื้นที่ใช้สอย 65 ตารางเมตร โดยมีราคาก่อสร้างประมาณ 1.XX ล้านบาท พื้นที่อำเภอสันกำแพง จังหวัดเชียงใหม่ สวยแค่ไหนเราไปชมกันผลงาน & รูปภาพ :  นายช่างเก๋า จาก รับสร้างบ้านเชียงใหม่ By Focus House
เรียบเรียง : iHome108

แบบบ้านชั้นเดียว สไตล์นอร์ดิก ( Nordic Style ) พื้นที่ใช้สอย 65 ตร.ม. เน้นรูปลักษณ์ธรรมชาติ By FOCUS HOUSE

บ้านสไตล์นอร์ดิกหลังนี้ เป็นการตกแต่งบ้านที่เน้นให้เกิดความรู้สึกอบอุ่น มีความซับซ้อนไม่เยอะ เน้น Space เพื่อให้เกิดความปลอดโปร่ง เพดานสูง เป็นการออกแบบที่เน้นรูปลักษณ์ธรรมชาติ ผ่านวัสดุอุปกรณ์อย่างการใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้ โคมไฟจักสาน เพื่อให้บ้านมีบรรยากาศอบอุ่น แบบบ้านที่ออกแบบ แปลนภายใน สวยเท่ตั้งแต่หน้าบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว สไตล์นอร์ดิก ( Nordic Style ) พื้นที่ใช้สอย 65 ตร.ม. หลังนี้ ประกอบด้วย

1 ห้องนอน  1 ห้องน้ำ โซนห้องรับแขก โซนรับประทานอาหาร ห้องครัวฝรั่ง ราคาก่อสร้างประมาณ 1.XX ล้านบาทเพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 สนใจ สามารถติดต่อ สอบถามได้ที่

ศูนย์รับสร้างบ้าน โฟกัสเฮ้าส์ สาขาลำปางและเชียงใหม่
📱:089-164-6322 (นายช่างเก๋า โฟกัสเฮ้าส์)
: 085-615-8871 (คุณเก่ง)
: 061-412-9784 (คุณยุ้ย)
💬LINE คลิก : https://line.me/ti/p/llSVcxBXjb
FB: FOCUS HOUSE
FB: รับสร้างบ้านลำปาง By Focus House
website :www.focushouse.co.th


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike