แบบบ้านเดี่ยวสไตล์นอร์ดิก(Nordic Style) ดีไซน์สวยอบอุ่น เรียบง่าย โทนสีสบายตา

-

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ วันนี้ihome108 จะขอพาทุกคนไปชมตัวอย่างบ้านโครงการจากZEN TARA Phitsanulok เซนธารา พิษณุโลก ซึ่งเป็นแบบบ้านเดี่ยวสไตล์นอร์ดิก(Nordic Style) บรรยากาศอบอุ่น น่าอยู่มากๆ ออกแบบเน้นเปิดพื้นที่ให้แสงสว่างเข้ามา ทำให้ดูอบอุ่น สบายตา มาพร้อมพื้นที่ใช้งานที่สะดวกสบาย ใครชอบบ้านสไตล์นี้เราลองไปชมกันเลยค่ะที่มาและรูปภาพ : ZEN TARA Phitsanulok เซนธารา พิษณุโลก
เรียบเรียงโดย : ihome108

แบบบ้านเดี่ยวสไตล์นอร์ดิก(Nordic Style) ดีไซน์สวยอบอุ่น เรียบง่าย โทนสีสบายตา

บ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิก หลังคาจั่วสูง ไม่มีชายคา เน้นออกแบบให้ดูกลมกลืนกับธรรมชาติ ก่อสร้างบนที่ดินขนาด 75 ตารางวา ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัวและรับประทานอาหาร 2 ที่จอดรถในร่ม

. . . . . . .สำหรับท่านใดที่ชอบผลงานจากทางZEN TARA Phitsanulok เซนธารา พิษณุโลก สนใจอยากจะลองเข้าไปชมบ้านตัวอย่าง สามารถนัดหมายเพื่อชมโครงการแบบส่วนตัว ติดต่อเจ้าของผลงานได้โดยตรงตามช่องทางการติดต่อด้านล่างนี้นะคะสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
Facebook : ZEN TARA Phitsanulok เซนธารา พิษณุโลก
Tel. : 092-789-5390
Line : https://lin.ee/KFMvyLt
Map : https://maps.app.goo.gl/YopC2Ad8dEvcP16B6


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike