แบบบ้านสไตล์นอร์ดิก-มินิมอลมูจิ ทรงจั่วคู่ ขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ครัวกว้าง มาพร้อมระเบียงนั่งรับลมชิลล์ๆ

-

วันนี้ihome108 มีตัวอย่างบ้านสวยๆ สไตล์นอร์ดิก-มินิมอลมูจิ(Nordic-minimal style) ทรงจั่วคู่ มาแนะนำเพื่อนๆ ท่านใดที่ชื่นชอบบ้านที่เน้นการออกแบบให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย ดีไซน์สวยมีเอกลักษณ์ ละมุนไมกับโทนสีธรรมชาติ ดูสะอาดตา เรียบง่าย มาในรูปทรงที่โดเด่น ตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ไม้น้อยชิ้น จึงทำให้บ้านดูโปร่งโล่ง น่าอยู่มากๆ เลยค่ะ น่าสนใจแค่ไหนเราไหนไปชมกันเลยผลงานและรูปภาพ : MB Design House บริการรับเขียน 3D By sketchup
เรียบเรียงโดย : ihome108

ประกอบไปด้วย
3 ห้องนอน
3 ห้องน้ำ
มีพื้นที่ครัว ระเบียง
พื้นที่ห้องโถงนั่งเล่น กว้างขวาง
พื้นที่ใช้สอยทั้งหมดประมาณ 132 ตารางเมตร
งบก่อสร้างเริ่มต้นที่ประมาณ 1.7-1.8 ล้านบาท
(ราคานี้ขึ้นอยู่กับวัสดุอุปกรณ์และค่าแรงในแต่ละพื้นที่)

.ตัวบ้านด้านนอกตกแต่งด้วยโทนสีขาว รอบๆ บ้านติดตั้งด้วยกระจกใส จึงทำให้สามารถมองออกมาชมวิวของบรรยากาศชองสวนนอกบ้านได้อย่างจุใจ

. . แปลนบ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิก-มินิมอล

ถ้าหากเพื่อนๆ ท่านใดที่สนใจแบบสวยๆ จากทางเพจMB Design House บริการรับเขียน 3D By sketchup ซึ่งทางเพจมีบริการรับออกแบบบ้านตามความต้องการของเจ้าของบ้านเป็นหลัก สามารถเข้าไปชมรายละเอียดหรือสอบถามราคาในอินบล็อคได้ตามข้อมูลด้านล่างนี้ได้ค่ะ

ช่องทางการติดต่อ
เพจ : MB Design House บริการรับเขียน 3D By sketchup
โทรศัพท์ : 0936608179
ไลน์ : Kuumomay
อีเมล์ : pspmomay@gmail.com


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike