แบบบ้าน 2 ชั้นสไตล์ Nordic Minimal House โทนสีคลีนๆ ดีไซน์น่าอยู่ ลงตัวทุกมุมมอง

วันนี้แอดพาเพื่อนๆ ไปชมบ้าน 2 ชั้นสวยๆ สไตล์ Nordic Minimal House ดีไซน์หลังคาทรงจั่ว เน้นความเรียบง่าย แต่มีความทันสมัย มาในโทนสีขาวลุคดูอบอุ่น จัดเต็มทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดกลางที่ต้องการความเป็นส่วนตัว หลังนี้ที่อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ค่ะ

บ้านสไตล์นอร์ดิกมินิมอล

บ้านสองฃั้นสไตล์นอร์ดิกผลงานและรูปภาพ : รับสร้างบ้าน & Sor.Sumrit House
เรียบเรียงโดย : iHome108

บ้านสองฃั้นสไตล์นอร์ดิก

บ้านหลังนี้มีขนาด 2 ชั้น โครงสร้างคอนกรีตเสริมเหล็ก(ค.ส.ล) ตัวบ้านออกแบบมาในโทนสีขาว-ครีม ลุคคลีนๆ ดูแล้วสบายตา จึงทำให้บ้านดูโปร่งโล่งสบาย ตามสไตล์บ้านโมเดิร์นนอร์ดิกผสมผสานสไตล์มินิมอล เพิ่มความโดดเด่นด้วยงานไม้ ช่วยทำให้บ้านดูมีความอบอุ่น อ่อนโยน ภายในบ้านประกอบด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องอาหาร 1 ห้องครัว 1 ห้องแต่งตัว 1 ระเบียง บอกเลยว่าเป็นบ้านที่น่าอยู่ซะเหลือเกิน

บ้านสองฃั้นสไตล์นอร์ดิก

.บ้านสองฃั้นสไตล์นอร์ดิก บ้านสองฃั้นสไตล์นอร์ดิก ภายในบ้านเน้นการตกแต่งแบบเรียบง่าย เฟอร์นิเจอร์ส่วนใหญ่จะเลือกใช้เป็นงานไม้ เพื่อทำให้บ้านดูสะอาดตา และการออกแบบให้มีการแบ่งพื้นที่การใช้งานออกเป็นโซนๆ เพื่อทำให้ภาพรวมของบ้านดูเป็นสัดเป็นส่วนมากยิ่งขึ้น


บ้านสองฃั้นสไตล์นอร์ดิก .บ้านสองฃั้นสไตล์นอร์ดิก บ้านสองฃั้นสไตล์นอร์ดิก .บ้านสองฃั้นสไตล์นอร์ดิก

ห้องครัว

บ้านสองฃั้นสไตล์นอร์ดิก

ห้องน้ำ

บ้านสองฃั้นสไตล์นอร์ดิก บ้านสองฃั้นสไตล์นอร์ดิก

ทางเข้า-ออก บริเวณหน้าบ้าน

บ้านสองฃั้นสไตล์นอร์ดิก บ้านสองฃั้นสไตล์นอร์ดิก

ภาพมุมสูงทำให้เห็นรายละเียดบ้านได้อย่างชัดเจน

บ้านสองฃั้นสไตล์นอร์ดิกถ้าหากเพื่อนๆ ท่านใดที่สนใจแบบสวยๆ จากทางเพจรับสร้างบ้าน & Sor.Sumrit House ซึ่งทางเพจมีบริการรับออกแบบบ้านตามความต้องการของเจ้าของบ้านเป็นหลัก สามารถเข้าไปชมผลงานหรือสอบถามรายละเอียดตามข้อมูลด้านล่างนี้ได้ค่ะ
.
ช่องทางการติดต่อ
บริษัทรับสร้างบ้าน ส.สัมฤทธิ์ คอนสตรัคชั่น จำกัด
รับสร้างบ้าน เชียงใหม่,ลำพูน,ลำปาง,เชียงราย
เพจ : รับสร้างบ้าน & Sor.Sumrit House


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save