แบบบ้านชั้นเดียว สไตล์นอร์ดิก หน้ากว้าง ปรับให้เข้ากับเมืองไทย พื้นที่ตัวบ้าน 170 ตร.ม.

-


สำหรับเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปดที่กำลังมองหาไอเดียแบบบ้านชั้นเดียว วันนี้เราจะพาเพื่อนๆไปชมแนวทางการออกแบบบ้านชั้นเดียว ที่ปรับเอาบ้านรูปแบบบ้านที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสถาปัตยกรรม สไตล์นอร์ดิก หรือบางคนรู้จักในแบบบ้านสไตล์สแกนดิเนเวีย มาออกแบบ้านหน้ากว้าง สวยๆในโทนสีขาว  น่าสนใจยังไง ตามเราไปชม

ออกแบบและก่อสร้างโดย : ภักดี ดีไซน์ ออกแบบ&รับสร้างบ้าน
เรียบเรียงโดย : ihome108.com

แบบบ้านชั้นเดียว สไตล์นอร์ดิก เป็นแบบบ้านสำเร็จรูป ผลงานการออกแบบก่อสร้างของ ภักดี ดีไซน์ ออกแบบ&รับสร้างบ้าน เป็นแบบบ้านขนาด พื้นที่ใช้สอยตัวบ้าน 170 ตารางเมตร ไม่รวมสระว่ายน้ำ ขนาดตัวบ้านกว้าง 14.50 เมตร ลึก 10.50 เมตร งบประมาณก่อสร้าง : 1,750,000บาท (ไม่รวมเสาเข็ม)  ราคาขึ้นอยู่กับคุณภาพของวัสดุ เราไปดูบ้านกัน  แบบบ้านหน้ากว้างหลังคาทรงยาวหน้าจั่วตามตัวบ้าน เลือกใช้สีโทนเทาเข้มเป็นหลังคา ให้ความรู้สึกอบอุ่นกับตัวบ้านที่ออกแบบคุุมโทนสีขาว

งานออกแบบ บ้านพักอาศัย 1 ชั้น

- Advertisement -

รหัสแบบบ้าน : บ้านภักดี_0035

สไตล์บ้าน : นอร์ดิก

ลักษณะภายใน : 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง 1 ห้องครัว 1 ห้องซักล้าง

พื้นที่ใช้สอยตัวบ้าน : 170 ตารางเมตร ไม่รวมสระว่ายน้ำ

ขนาดตัวบ้าน : กว้าง 14.50 เมตร ลึก 10.50 เมตร งบประมาณก่อสร้าง : 1,750,000บาท (ไม่รวมเสาเข็ม) (ราคาขึ้นอยู่กับคุณภาพของวัสดุ)

เพื่อนสนใจติดต่อ สอบถาม ขอคำปรึกษาเรื่องงานก่อสร้างจากสถาปนิกและวิศวกรมากประสบการณ์

สนใจติดต่อ in box เพจ ภักดี ดีไซน์ ออกแบบ&รับสร้างบ้าน

โทร 090 294 0959


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save